Khắc phục ngay lỗi không nhận bàn phím của Surface

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, cùng nhiều chức năng hữu dụng, Surafce nhận được rất nhiều những đánh giá cao. Bên cạnh đó, Surface còn là dòng sản phẩm máy tính xách tay rất linh hoạt khi người dùng có thể tháo rời bàn phím. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Surface cũng thường hay gặp lỗi không nhận bàn phím. Để biết thêm những thông tin hữu ích khắc phục ngay lỗi này và địa chỉ thay bàn phím Surface chính hãng. Mời bạn tham khảo chi tiết tại bài viết sau đây.

1. Kiểm tra và khắc phục lỗi không nhận bàn phím

Kiểm tra và khắc phục lỗi không nhận bàn phím.

Đầu tiên, để xác nhận xem nguyên nhân nào khiến cho Surface của bạn không nhận được bàn phím. Bạn hãy kiểm tra xem bàn phím cover có được chấp nhận hay không, dấu hiệu nằm ở đèn báo sáng trên máy và bàn phím. Nếu có một bàn phím khác, bạn hãy thử lấy một bàn phím vẫn còn hoạt động tốt đang sử dụng được để thử kết nối với Surface, để chắc chắn rằng bàn phím của bạn không bị lỗi phần cứng. Trong quá trình thử bàn phím bạn cũng có thể kiểm tra cổng tiếp xúc trên máy Surface hay bàn phím có bị chạm, bị lỏng chuôi hay không.

Sau khi đã kiểm tra qua phần cứng nếu vẫn không phát hiện ra lỗi bạn hãy thử thực hiện theo những cách sau đây:

  • Hãy xem bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất cho máy hay chưa. Bởi vì, những bản cập nhật mà nhà sản xuất đưa ra thường sẽ để fix các lỗi cho Surface và lỗi ở bàn phím cũng vậy.
  • Hãy kiểm tra driver của máy có đang nhận bàn phím không? Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấp chuột phải vào This PC Chọn Manage Chọn vào Device Manager Lúc này màn hình sẽ hiển thị một dãy các thiết bị, bạn hãy để ý xem có thiết bị nào chưa được install, nếu chưa hãy tải driver đó về và cài đặt ngay.
  • Khắc phục lỗi bằng cách Recovery lại máy: Vào phần Setting Chọn Update & Security Chọn Recovery Chọn Reset this PC và làm theo từng bước. Lúc này, Surface của bạn sẽ được khôi phục lại hiện trạng như ban đầu.
  • Một cách nữa có thể đem lại hiệu quả nhanh chóng. Đầu tiên, bạn hãy tắt máy sau đó nhấn giữ phím Volume Down (nút giảm âm lượng) và nút Power (nút nguồn) khoảng 10 giây, nếu màn hình xuất hiện BIOS Chọn Exit Setup và chờ máy khởi động lại.

Sau khi đã làm qua tất cả các cách nhưng tình trạng của Surface vẫn không có dấu hiệu khả quan, tình trạng surface không nhận bàn phím vẫn còn. Bạn hãy nhanh chóng mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa Surface uy tín để các kỹ thuật viên tại đó kiểm tra và đưa ra giải pháp khắc phục lỗi nhanh chóng, hiệu quả.

2. Có thể thay bàn phím Surface chính hãng uy tín ở đâu?

Thay bàn phím Surface chính hãng tại Bình Minh Phát Laptop.

Do nhu cầu sử dụng Surface ngày càng phổ biến, vì vậy mà các trung tâm sửa chữa Surface cũng xuất hiện càng nhiều trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng chuyên sửa chữa tốt cho Surface, cũng đã có những trường hợp khiến máy của người dùng hư hỏng nặng hơn. Vậy địa chỉ sửa chữa Surface uy tín ở TP. HCM cần tìm ở đâu?

Bình Minh Phát Laptop là đơn vị có thâm niên cao trong lĩnh vực sửa chữa Surface và các dòng laptop cao cấp được khách hàng tin tưởng lựa chọn phổ biến hiện nay. Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình bằng cách xây dựng hiệu quả sự tín nhiệm với khách hàng tuyệt đối, tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Chính vì vậy, đơn vị luôn mang đến dịch vụ sửa chữa tốt và nhanh nhanh nhất cho khách hàng.

Với các lỗi bàn phím Surface hoặc thay bàn phím Surface chính hãng, các bạn hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát Laptop. Đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao của chúng tôi sẽ nhanh chóng “chuẩn bệnh”, đưa ra giải pháp và báo giá nhanh chi phí sửa chữa phù hợp, nhằm để hỗ trợ tận tình cho chiếc Surface của bạn được hoạt động tốt.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009