Khắc phục lỗi treo logo trên máy Surface Pro

Surface Pro bị treo logo, Surface Pro bị treo máy khá lâu ở biểu tượng logo Surface khi mới khởi động máy vào windows, lỗi này thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng khiến người dùng gặp phải rất khó chịu, ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn. Vậy làm cách nào để sửa Surface Pro bị treo logo? Cùng Bình Minh Phát Laptop tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Phải làm gì khi Surface Pro bị treo logo, treo đơ đứng máy?

Thông thường thì Surface Pro bị treo logo có 2 trường hợp xảy ra là treo cứng tại logo Surface hoặc là mất thời gian rất lâu mới có thể vào được windows. Nguyên nhân là do bạn thay đổi các ứng dụng như uninstall, cài ứng dụng mới hay đang updates Windows 10 mới, cho nên trước khi đem máy đến trung tâm sửa chữa surface thì bạn nên thử một số cách dưới đây có thể khắc phục lỗi Surface Pro treo máy.

Phải làm gì khi Surface Pro bị treo logo, treo đơ đứng máy?

– Cập nhật Windows 10 : Bạn hãy cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho máy Surface Pro bằng cách vào Settings -> Change PC Settings -> Update and Recovery -> Check now.

– Restart lại Surface bằng phím nóng: Nhấn và giữ nút nguồn trên Surface Pro của bạn trong 30 giây và sau đó nhả nút. Nhấn và giữ Power (nguồn) và Volum Up (tăng âm lượng ) cùng lúc trong ít nhất 15 giây và sau đó nhả cả hai. Màn hình có thể nhấp nháy logo Surface, nhưng tiếp tục giữ các nút trong ít nhất 15 giây. Sau khi bạn nhả các nút, đợi 10 giây. Nhấn và nhả nút Power (nguồn) để bật Surface trở lại. Bạn sẽ thấy logo Surface.

– Khôi phục cài đặt gốc Surface Pro : Nếu sau khi bạn đã restart mà vẫn không khắc phục được lỗi Surface pro bị treo logo thì hãy chuyển sang cách khôi phục lại cài đặt gốc, thiết lập lại mới Surface Pro.

Nếu làm tất cả những cách trên mà tình trạng lỗi Surface Pro treo logo vẫn còn, thì có thể máy Surface Pro của bạn bị lỗi thiết bị phần cứng trên main, lỗi chip vi xử lí, lỗi IO điều khiển … Bạn hãy mang máy Surface Pro đến các trung tâm DoctorLaptop để các kỹ thuật viên kiểm tra để chắc chắn tìm ra lỗi và hướng khắc phục giúp bạn.

Sửa lỗi Surface Pro bị treo logo

Sửa lỗi Surface Pro bị treo logo đứng máy ở đâu uy tín TP. HCM?

Bình Minh Phát Laptop là một trong những trung tâm chuyên sửa lỗi Surface Pro bị treo logo uy tín tại TPHCM. Với nguồn nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi sửa Surface nhiều kinh nghiệm, cập nhật và nghiên cứu các phương pháp sửa chữa dành riêng cho dòng máy tính bảng Surface của Microsoft. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi Surface Pro bị treo máy của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009