Khả năng xử lý đồ họa trên Surface Pro X có tuyệt vời hay không?

Khả năng xử lý đồ họa trên Surface Pro X tuyệt vời nhất
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Surface Pro X với thiết kế mới, cấu hình mới, hoàn toàn khác với các thiết bị trước đây. Đặc biệt khả năng xử lý đồ họa trên Surface Pro X cũng là điều tuyệt vời mà ai cũng quan tâm nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Điểm thay đổi khiến Surface Pro X được nhiều người chú ý đến

Điểm thay đổi khiến Surface Pro X được nhiều người chú ý đến
Điểm thay đổi khiến Surface Pro X được nhiều người chú ý đến

Có thể nói Surface Pro X là thiết bị Surface mỏng nhất của Microsoft từ trước đến nay. Với chỉ tiêu tiêu thụ nhiều năng lượng như điện thoại thông minh. Thời lượng Pin của máy rất tốt và tốt hơn nhiều so với thiết bị trước đây.

Thiết kế ngoại hình hoàn hảo, mỏng nhẹ hơn chỉ với 1,68 pound. Màn hình của thiết bị 13 inch, rộng hơn Pro 6 và rộng hơn nữa khi mà phần viền màn hình đã được thu hẹp, mang đến xu hướng mới cho các mẫu Surface trong tương lai. Khung nhôm trên thiết bị được anot hóa nên rất nhẹ và bền bỉ, sáng bóng.

Có thêm hai cổng USB type C mang đến hướng đi mới cho dòng Surface, mẫu máy này càng tiện lợi và linh động hơn khi mà có thêm tích hợp LTE trên máy.

Sẽ không còn thấy sự xuất hiện vi xử lý core của intel nữa mà thay vào đó là vi xử lý SQ1 là chip 7w. Nhờ vậy mà có thêm công nghệ sạc pin nhanh, trong vòng 1h đồng hồ có thể sạc đạt 80%. Thời lượng Pin cũng thay đổi đáng kể, ổn định và cao hơn các dòng Surface các.

Thiết bị này hỗ trợ Bàn phím chữ ký Surface Pro X mới của Microsoft với bút Slim và chuột Surface Arc đã tạo bất ngờ cho chiếc máy này đến với người yêu công nghệ.

Khả năng xử lý đồ họa trên Surface Pro X tuyệt vời nhất

Khả năng xử lý đồ họa trên Surface Pro X tuyệt vời nhất
Khả năng xử lý đồ họa trên Surface Pro X tuyệt vời nhất

Microsoft khẳng định rằng bộ xử lý đồ họa của Surface Pro X đủ mạnh để thực hiện hai teraflop tính toán đồ họa. Cùng với vi xử lý SQ1 mới dựa trên kiến ​​trúc SoC di động Snapdragon của Qualcomm với Adreno 685 iGPU tích hợp đem đến hiệu năng của máy mạnh mẽ hơn. Tất cả các vụ đều thực hiện một cách mượt mà nhất.

Trong thiết kế của Surface Pro X thì hãng đã không tối ưu hóa CPU và GPU, mà còn quản lý năng lượng hệ thống tổng thể chiếc máy. Cụ thể ở các bộ phận như phần cảm ứng, bộ nhớ trong, phần điều khiển để cung cấp hiệu suất máy. Đây là chiếc máy có độ mỏng nhẹ nhất và mức đồ họa cao nhất từ trước đến nay. Người dùng khó có thể kiếm được sản phẩm nào khác với thiết kế hoàn hảo như Pro X này.

Hiệu suất GPU là 2.1 teraflop, rất tốt cho loại thiết bị mỏng và nhẹ này, nhưng nhược điểm là máy sử dụng chip xử lý ARM không phải là loại dành cho việc chơi game nhiều, đặc biệt là các game không hỗ trợ cho máy hay là các tựa game nặng. Sức mạnh của GPU trên Pro X này cho sự trải nghiệm về khối lượng xử lý công việc đồ họa, có thể  cấp nguồn cho nhiều màn hình 4K qua một cáp USB-C duy nhất.

Thêm một điểm mạnh của Pro X là có ổ SSD di động bắt đầu từ 128GB nhưng hỗ trợ tối đa 512GB. Nên mở rộng nâng cấp bộ nhớ lưu trữ là một điều dễ dàng hơn.

Với khả năng xử lý đồ họa của Surface Pro X rất ổn định và mạnh mẽ, hứa hẹn phục vụ nhu cầu của người sử dụng được ổn định và mượt mà hơn.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *