...

Hướng dẫn tăng dung lượng máy Surface bằng cách tắt bộ nhớ tạm

Voi-20-Trieu-Ban-Co-The-Mua-Chiec-Surface-Book-Cau-Hinh-Nhu-The-Nao-1

Xin chào các bạn đã quay trở lại với chuyên mục Surface. Với các bạn dùng các máy Surface nói chung hay bất kỳ máy tính laptop nhỏ gọn nào đều có 1 vấn đề phát sinh là dung lượng ổ cứng ổ C lưu trữ windows và tài liệu rất ít và bị hạn chế.

Đại đa số là chúng ta đều mua các máy Surrface với bộ nhớ SSD 128gb hoặc 256gb. Cá biệt có thể có các bạn mua các máy Surface Go hay các máy Surface đời cũ hơn, chỉ có dung lượng 64gb SSD lưu trữ chẳng hạn. Do đó mà việc mở rộng thêm dung lượng máy, xóa bớt các file rác để mở rộng lại bộ nhớ của máy là điều rất quan trọng.

Surface-Book-Surface-Pro-Surface-Laptop-Nen-Lua-Chon-San-Pham-Nao-Cho-Cong-Viec-Cua-Ban-2

Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn xóa các file rác lưu trữ tạm thời lưu trữ ở trong máy Surface chạy windows. Cách xóa file rác tạm thời này cũng áp dụng với các bạn dùng các máy laptop khác, miễn là chạy hệ điều hành windows 10.

Oke bắt đầu video cùng mình thôi nhé.
-> Đầu tiên là các bạn vào biểu tượng windows
-> Sau đó gõ Storage
->Tiếp theo các bạn tắt ở tùy chọn Storage Sense đi để không lưu trữ tạm thời các file trên máy.
->Tiếp theo, các bạn click vào ổ C ở phía trên.
->Tiếp theo là các bạn click vào Temporaty Files và chờ chút để máy tính load các file rác tạm thời của máy tính đang có
->Sau đó, bạn tiếp tục tích chọn toàn bộ các file rác này và bấm Remove files
->Cuối cùng là còn 1 lưu ý nhỏ là nếu các bạn dùng 1 thời gian dài, có thể là sau vài tháng chẳng hạn, hãy vào thùng rác Bin của máy và bấm xóa toàn bộ các file này đi nhé, vì thùng rác Bin này cũng ngốn bộ nhớ ổ C của máy không hề ít.

>>Xóa file rác lưu tạm thời trên các máy Surface và laptop Windows giải phóng bộ nhớ máy

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng máy Surface. Các bạn còn câu hỏi gì về thủ thuật máy Surface hay windows thì cứ comment ở phía dưới video này để được mình trợ giúp nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo.

>Có thể bạn quan tâm:  thay màn hình surface 3sửa chữa surface pro 4, thay pin surface book ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (41 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *