...

HƯỚNG DẪN RESET, CÀI ĐẶT LẠI MÁY TÍNH SURFACE MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

Huong-Dan-Reset-Cai-Dat-Lai-May-Tinh-Surface-Mot-Cach-Don-Gian-Nhat

Với các bạn sử dụng máy Surface thì thường sẽ không tìm hiểu quá nhiều về kỹ thuật IT cài đặt máy, cài win, cài hệ điều hành. Tuy nhiên, sau 1 thời gian dài sử dụng máy, chúng ta thường cài rất nhiều app ứng dụng, thậm chí là còn có thể cài đặt cả các app ứng dụng crack, các app lậu dẫn đến xung đột phần mềm hoặc làm máy bị hao pin, giảm hiệu năng của máy. Do đó mà chúng ta cần cài đặt lại máy về trạng thái ban đầu để máy chạy nhanh, mượt mà trở lại.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 1 cách đơn giản nhất để reset máy mà không cần phải cài lại win hay ghost lại hệ điều hành vốn khá phức tạp.

Đầu tiên, bạn vào biểu tượng windows. Sau đó gõ Settings. Tiếp theo, chúng ta sẽ chọn mục Update & Security.
Sau đó chúng ta vào mục Recovery.
Sau đó chúng ta tiếp tục bấm Get Started.
Tại đây có 2 tùy chọn cho các bạn,
Với tùy chọn 1 là Keep my files – tức là máy của bạn sẽ về lại trạng thái ban đầu, nhưng mà tất cả tài liệu của bạn, hay các app ứng dụng như unikey, chrome, cốc cốc, vân vân… sẽ được giữ lại
Với tùy chọn 2 là Remove everything – tức là máy của bạn sẽ xóa sạch tất cả mọi thứ toàn bộ, chỉ còn mỗi hệ điều hành windows ban đầu. Tất nhiên là các drive theo máy vẫn còn.

Huong-Dan-Reset-Cai-Dat-Lai-May-Tinh-Surface-Mot-Cach-Don-Gian-Nhat

Nếu các bạn không có tài liệu gì quan trọng thì tốt nhất là nên lựa chọn tùy chọn 2 đề xóa toàn bộ các app ứng dụng cũ đi, tránh các app chạy ngầm, các app crack, app lậu.

Tham khảo một số sản phẩm Surface giá rẻ tại Bình Minh Phát
Sau  khi bấm chọn thì bạn sẽ chờ đợi để máy tiếp tục tự cài đặt. Chú ý là trong quá trình reset lại máy này thì cần phải cắm sạc pin. Việc reset nhanh hay chậm thì còn phụ thuộc vào cấu hình của máy và các app ứng dụng ở trong máy tính của bạn.

Sau khi reset lại máy, bạn có thể tiếp tục cài đặt các app ứng dụng mà bạn cần, máy sẽ tiếp tục chạy nhanh, mượn như lúc ban đầu. Rất đơn giản phải nào không nào. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng máy Surface. Các bạn có câu hỏi gì liên quan tới Surface thì hãy cứ comment ở phần phía dưới để được mình trợ giúp nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (24 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *