...

Hướng dẫn recovery surface pro 3 thành công

Huong-Dan-Recovery-Surface-Pro-3-Thanh-Cong

Chắc chắn sử dụng surface pro 3 đã không ít hơn một lần bạn bị mất dữ liệu có thể do file bị hư, xóa nhầm tập tin hay ổ cứng bị hỏng. Vì vậy, bạn cần hướng dẫn recovery surface pro 3 một cách nhanh nhất và mang lại hiệu quả.

Mỗi nguyên nhân mất dữ liệu thì có cách hướng dẫn recovery surface pro 3 khác nhau. Đây là việc tìm lại dữ liệu đã bị mất rồi sửa chữa lại để phần mềm tương ứng có thể đọc được. Nhưng thực tế, không phải mất dữ liệu nào cũng có thể khôi phục lại thành công. Dữ liệu mất quá nhiều hay hệ thống hư hỏng quá nặng thì bạn chẳng thể làm gì được ngoài việc tìm đến một công ty hoạt động chuyên về data recovery hay một trung tâm sửa chữa surface chuyên nghiệp.

Huong-Dan-Recovery-Surface-Pro-3-Thanh-Cong
Hướng Dẫn Recovery Surface Pro 3 Thành Công Từ Chuyên Gia

Trước khi tìm đến một cửa hàng sửa chữa surface chính hãng thì hãy theo dõi hướng dẫn recovery surface pro 3 xem có thể tự khắc phục tại nhà được không nhé!

Ổ bị format

Bạn format một phân vùng hay một ổ đĩa thì thông tin hay cấu trúc những tập tin đó sẽ bị xóa nhưng vẫn còn tồn tại ít nhiều tùy vào cách format của định dạng file system. Trường hợp này được hướng dẫn recovery surface pro 3 là sử dụng phần mềm khôi phục. Nhưng các bạn nên biết phần dữ liệu lấy lại không được nhiều như khi lấy lại các file bị xóa nhầm.

Xóa tập tin

Bạn có biết, các tập tin bị xóa khi nhấn nút Delete vẫn còn tồn tại trên ổ lưu trữ của surface pro 3. Tập tin này sẽ chỉ biến mất hoàn toàn khi có bị đè lên bởi 1 tập tin khác. Do đó, bạn vẫn có thể lấy lại những tập tin này với hướng dẫn recovery surface pro 3 cụ thể như sau. Việc đầu tiên là người dùng phải ngưng hết các thao tác cắt dán hay lưu, ghi, sao chép tập tin. Rồi sau đó, bạn sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu được cung cấp miễn phí trên Internet.

Huong-Dan-Recovery-Surface-Pro-3-Thanh-Cong-1
Tập Tin Trên Surface Pro 3 Bị Xóa Vẫn Có Thể Khôi Phục Lại Được Nhờ Phần Mềm Miễn Phí

Tập tin bị hư

Tập tin của bạn bị hư có thể do không đủ byte quan trọng nên không thể mở hay xem tập tin. Tình huống này thì bạn vẫn có thể khắc phục được bằng cách cắm ổ đĩa surface pro 3 của mình sang một chiếc máy khác. Lúc đó, bạn sẽ thấy chỉ có hệ điều hành bị hư còn dữ liệu tập tin vẫn còn nguyên và chỉ cần copy dữ liệu sang một ổ khác.

Thực hiện theo hướng dẫn recovery surface pro 3 ở trên mà không thành công thì tất nhiên các bạn phải mang máy đến địa chỉ sửa chữa surface chính hãng, chuyên nghiệp để nhờ sự hỗ trợ.

Huong-Dan-Recovery-Surface-Pro-3-Thanh-Cong-1-2
Bình Minh Phát Ngày Càng Được Khách Hàng Tin Tưởng Và Bình Chọn Thuộc Top 100 Thương Hiệu Tín Nhiệm 2018

Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, laptop, điện thoại, tablet… và cung cấp linh kiện chính hãng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (34 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *