...

Hướng dẫn chi tiết cách thay pin surface pen đúng chuẩn từ nhân viên kỹ thuật

Huong-Dan-Chi-Tiet-Cach-Thay-Pin-Surface-Pen-Dung-Chuan-Tu-Nhan-Vien-Ky-Thuat-1

Surface pen với nhiều tính năng ưu việt đã trở thành công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người sử dụng surface. Nhưng khi surface pen bị hư thì phải làm sao? Bạn đã biết cách thay pin surface pen đúng chuẩn như một nhân viên kỹ thuật thực thụ chưa?

Chúng tôi sẽ giúp bạn thay pin surface pen một cách dễ dàng và đúng chuẩn như một nhân viên chuyên nghiệp. Cùng theo dõi và thực hiện khi surface pen bị hư nhé!

Huong-Dan-Chi-Tiet-Cach-Thay-Pin-Surface-Pen-Dung-Chuan-Tu-Nhan-Vien-Ky-Thuat
Cách Thay Pin Surface Pen Đúng Chuẩn Như Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp

Surface pen không có móc cài

Đối với loại surface pen không có móc cài thì thao tác đầu tiên cần thực hiện là kéo thẳng đầu trên cùng ra khỏi đuôi bút. Rồi tiến hành thay pin AAAA để cho cực dương (+) nằm về hướng đuổi bút. Cuối cùng, bạn chỉnh sao cho cạnh phẳng trên hai phần của bút đều nhau rồi đẩy lại là xong. Thay pin surface pen với loại không có móc cài không quá khó khăn đúng không nào.

Surface pen có một nút trên cạnh phẳng

Đầu tiên, bạn vặn nắp bút theo chiều ngược kim đồng hồ cho đến khi nghe tiếng tách và thấy nắp đã vào đúng vị trí rồi nhẹ nhàng thẳng nắp ra khỏi thân bút. Thay pin surface pen AAAA làm sao cho cực dương (+) quay về hướng đuôi bút. Công việc cần làm tiếp theo là đặt gờ trượt kim loại trên nắp thẳng với chỗ khuyết bán nguyệt rồi trượt nắp về đúng vị trí. Bạn nhớ xoay nắp một chút để có sự đều nhau giữa các cạnh phẳng.

Huong-Dan-Chi-Tiet-Cach-Thay-Pin-Surface-Pen-Dung-Chuan-Tu-Nhan-Vien-Ky-Thuat-1
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Thay Surface Pen Có Một Nút Trên Cạnh Phẳng

Surface pen có hai nút bên

Bạn vặn đầu tách khỏi đuôi bút rồi thay pin AAAA và nhớ phải để cực dương (+) của pin nằm hướng về phía ngòi bút. Thao tác cuối cùng vô cùng đơn giản là vặn đầu bút lại là hoàn tất.

Với cách hướng dẫn thay pin surface pen chi tiết cho từng loại bút, chắc chắn bạn sẽ tự mình thay được đúng không nào. Nhưng bạn lại chẳng biết nên mua surface pen ở đâu đảm bảo chính hãng 100%.

Vì vậy, cách tốt nhất vẫn là bạn tìm đến một đơn vị sửa chữa surface, điện thoại, tablet, laptop và cung cấp linh kiện uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Và Bình Minh Phát là một trong những địa chỉ mà các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface chính hãng và cung cấp linh kiện.

Nhung-Dau-Hieu-Nhan-Biet-Ban-Can-Phai-Thay-Pin-Surface-Pro-3-1
Hội Tụ Đầy Đủ Các Dịch Vụ Ưu Việt, Bình Minh Phát Đã Được Người Tiêu Dùng Bình Chọn Thuộc Top 100 Thương Hiệu Tín Nhiệm 2018

Linh kiện pin, màn hình hay surface pen của Bình Minh Phát đều cam kết hàng chính hãng 100% với giá cả cạnh tranh. Vì họ nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất linh kiện nước ngoài mà không phải thông qua một đơn vị trung gian nào cả.

Bình Minh Phát còn cung cấp dịch vụ sửa chữa surface tận nơi mà không lấy thêm bất cứ chi phí nào, giữ nguyên như mang máy đến cửa hàng. Vậy thì các bạn còn phải lo ngại gì nữa chỉ cần liên hệ với Bình Minh Phát là sau 30-45 phút thay pin surface pen sẽ hoàn tất mà cam kết chính hãng 100%.

>>Có thể bạn quan tâm: sửa lỗi surface pro 3 không nhận phím , liệt phím, nâng cấp ổ ssd surface pro 3, surface pro 3 liệt cảm ứng, thay màn hình surface laptopmàn hính surface book liệt cảm ứng

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (16 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *