Hướng dẫn cách sửa lỗi surface pro 3 quá nóng triệt để, ngăn ngừa tái phát

huong-dan-cach-sua-loi-surface-pro-3-qua-nong-triet-de-ngan-ngua-tai-phat-3

Surface pro 3 quá nóng là hiện tượng thường gặp trong quá trình sử dụng. Vậy có thể sửa lỗi này tại nhà hay phải mang máy đến các cửa hàng sửa chữa surface pro 3.

Một trong lỗi mà người dùng hay gặp nhất là surface pro 3 quá nóng. Do đó, trước khi muốn tìm phương án khắc phục tốt nhất thì cần phải làm rõ nguyên nhân. Theo các kỹ sư đầu ngành trong lĩnh vực này thì surface pro 3 quá nóng do rất nhiều nguyên nhân. Trong đó, nguyên nhân chính là do Windows Installer Module và Windows Installer Module Worker.

Cùng tìm hiểu cách khắc phục surface pro 3 quá nóng do nguyên nhân chính gây nên được chia sẻ từ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao.

huong-dan-cach-sua-loi-surface-pro-3-qua-nong-triet-de-ngan-ngua-tai-phat
Bình Minh Phát chuyên sửa lỗi surface pro 3 quá nóng triệt để tại TP HCM

Cách khắc phục lỗi surface pro 3 quá nóng

Nguyên nhân gây lỗi surface pro 3 quá nóng do Windows Installer Module và Windows Installer Module Worker sẽ được khắc phục theo cách đơn giản sau. Bạn hãy vào Task Manager tìm và tắt các tiến trình đó rồi kiểm tra lại xem máy còn nóng hay không. Nếu surface pro 3 vẫn gặp phải tình trạng quá nóng thì có thể do nguyên nhân bị hư quạt làm mát, máy bị bẩn, hệ thống tản nhiệt gặp sự cố.

Với những nguyên nhân đó thì bạn chỉ còn cách mang surface pro 3 quá nóng đến cửa hàng sửa chữa surface chính hãng.

huong-dan-cach-sua-loi-surface-pro-3-qua-nong-triet-de-ngan-ngua-tai-phat-1
Chỉ nên sửa lỗi surface pro 3 quá nóng tại trung tâm sửa chữa surface Bình Minh Phát

Nên sửa surface pro 3 quá nóng ở đâu?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, điện thoại, laptop, tablet… và cung cấp linh kiện chính hãng; Bình Minh Phát là địa chỉ sửa surface pro 3 quá nóng uy tín, chất lượng nhất tại TP HCM.

Bình Minh Phát có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ tìm hiểu rõ nguyên nhân chính xác gây lỗi surface pro 3 quá nóng. Sau đó, họ sẽ lên phương án khắc phục triệt để, ngăn ngừa tình trạng lỗi tái phát trở lại. Thời gian sửa lỗi surface 3 quá nóng, surface pro 3 mất nguồn hay surface pro 3 bị treo logo rất nhanh chóng nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến công việc, trải nghiệm của người dùng.

Trường hợp, lỗi cần phải thay bất cứ linh kiện nào thì Bình Minh Phát cam kết hàng có sẵn, chính hãng 100%. Đặc biệt, giá cả được xem là thấp nhất thị trường vì Bình Minh Phát nhập trực tiếp từ hàng sản xuất Microsoft bên Mỹ mà không quá bất cứ một đơn vị trung gian nào. Chính sách bảo hành chu đáo theo đúng cam kết của hãng.

huong-dan-cach-sua-loi-surface-pro-3-qua-nong-triet-de-ngan-ngua-tai-phat-2
Bình Minh Phát ngày càng được khách hàng tin tưởng và bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018

Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không màn máy surface pro 3 quá nóng hay gặp bất cứ lỗi nào đến Bình Minh Phát để được hỗ trợ kịp thời

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com