Hướng dẫn cách sạc pin Surface đúng cách

surface-laptop-va-surface-pro-khac-nhau-o-nhung-diem-nao2

Pin luôn là thành phần chủ yếu, quan trọng nhất trong các thiết bị máy tính. Ở đây chúng tôi muốn nhắc đến các dòng Surface. Người dùng muốn kéo dài tuổi thọ chiếc Surface thì cần phải biết cách sử dụng, cẩn thận và tỉ mỉ để chiếc máy luôn tốt nhất. Đặc biệt trong đó việc sạc pin cũng cần theo một quy trình cụ thế. Dưới đây là cách hướng dẫn các bạn sạc pin cho Surface đúng cách giúp bảo vệ pin của máy luôn ổn định, giữ được thời lượng pin lâu hơn.

Duy trì tuổi thọ của Pin Surface bằng cách sạc pin đúng cách

Duy trì tuổi thọ của Pin Surface bằng cách sạc pin đúng cách
Duy trì tuổi thọ của Pin Surface bằng cách sạc pin đúng cách

Surface của Microsoft có rất nhiều dòng, nhiều phiên bản khác nhau. Chẳng hạn như Surface Book, Surface Pro, Surface Laptop…. trong đó mỗi loại đều có thời lượng pin khác nhau. Có máy từ 7,8 tiếng đồng hồ nhưng có máy lên đến 14-16 tiếng đồng hồ.

Những con số thật ấn tượng và người dùng đã đánh giá rất cao về điều này trên các mẫu Surface. Mặc dù vẫn biết trong quá trình sạc Pin, khi máy sạc đầy thì cổng sạc Pin nam châm cũng sẽ tự ngắt, nhưng không vì vậy mà các bạn chủ quan trong việc sạc pin Surface. Cần phải sạc pin đúng cách để duy trì tuổi thọ cho Pin

Phải dùng sạc pin chính hãng của Surface

Hướng dẫn cách sạc pin Surface đúng cách
Hướng dẫn cách sạc pin Surface đúng cách

Người dùng phải sử dụng chính sạc pin chính hãng của Surface để sạc cho máy. Dây sạc có tốt hay không sẽ quyết định đến tuổi thọ của Surface. Nếu như bạn sử dụng một chiếc máy mới mua về tại một cửa hàng uy tín thì sẽ không phải lo lắng về dây sạc pin. Vì chắc chắn nó là dây sạc chính hãng. Nhưng nếu bạn mua một chiếc surface cũ thì cần phải tìm hiểu về chúng thật kỹ càng để có được sản phẩm tốt nhất.

Nếu nhưng dùng sạc pin chính hãng của Surface không nhưng bảo vệ pin được tốt hơn mà còn bảo vệ được cả máy, kéo dài tuổi thọ của máy hơn nữa.

Sạc pin Surface như thế nào cho đúng cách.

Cần phải sử dụng máy ở môi trường thích hợp, bởi lẽ nhiệt độ cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của Pin. Đặc thù của những chiếc Surface là bền bỉ, mỏng gọn và linh hoạt. Người dùng có thể mang chúng đi khắp nơi và sử dụng bất cứ chỗ nào. Nhưng khi sử dụng ở các không gian, địa điểm khác nhau thì cần phải chú ý đến nhiệt độ môi trường phía ngoài trời. Không nên để máy hoạt động ở môi trường nhiệt độ cao, cho dù là máy có khả năng tản nhiệt tốt cũng ảnh hưởng đến thời lượng pin và ảnh hưởng tuổi thọ máy.

Chu kỳ sạc pin cho máy cần phải được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn. Vì các dòng Surface thế hệ mới được trang bị pin đặc biệt nên người dùng liên tục sạc pin cũng không bị chai pin. Vậy nên bạn cần đảm bảo cho chu kỳ sạc pin luôn diễn ra ổn định và tuần tự nhất.

Bạn không nên sạc pin ngắt đoạn và phải liên tục cho đến khi pin 100%. Vậy nên duy trì trạng thái liên tục sạc pin đến khi đầy pin sẽ tốt hơn cho máy Surface.

Trong khi sạc pin bạn có thể chuyển đổi về chế độ sạc pin sẽ tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của pin. Bạn vẫn có thể vừa sử dụng máy vừa sạc nhưng chúng tôi khuyến cáo không nên như vậy.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *