Hướng dẫn cách reset surface pro 3 nhanh nhất

huong-dan-cach-reset-surface-pro-3-nhanh-nhat
Bình Chọn Cho Bài Viết Này
Trong quá trình sử dụng surface pro 3 cần phải có thao tác cài đặt lại để hệ điều hành chạy nhanh, mượt mà hơn. Và bạn có thể thực hiện cách reset surface pro 3 ngay tại nhà vì thao tác thực hiện không quá khó.

Bạn không phải là dân kỹ thuật nên ít khi tìm hiểu nhiều về việc cài máy, cài win hay hệ điều hành. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng sẽ cài đặt rất nhiều app ứng ụng, kể cả bản crack, bản lậu chưa có bản quyền. Thường dẫn đến sự xung đột phần mềm hay có thể làm hao pin, máy hoạt động chậm trễ, các chức năng không còn nhạy.

Vì vậy, muốn máy chạy nhanh hơn thì cần phải cài đặt lại bằng cách reset surface pro 3 theo hướng dẫn dẫn đơn giản dưới đây.
huong-dan-cach-reset-surface-pro-3-nhanh-nhat
Hướng dẫn cách reset surface pro 3 đơn giản và nhanh nhất ngay tại nhà

Chia sẻ cách reset surface pro 3 đúng chuẩn từ kỹ sư IT

Cách reset surface pro 3 không quá khó và dù bạn là dân kỹ thuật hay ngoại đạo đều có thể tự thực hiện được. Trước tiên, bạn cần vào biểu tượng windows rồi gõ Sau đó gõ Settings và chọn mục mục Update & Serurity. Tiếp tục, bạn vào mục Recovery và bấm Get Started. Ở đây, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn:

– Một là chọn Keep my files nghĩa là máy sẽ trở về trạng thái ban đầu và đặc biệt mọi tài liệu, app ứng dụng như unikey, chrome, cốc cốc… đều được giữ lại.

– Hai là chọn Remove everything tức là máy sẽ được xóa sạch mọi thứ và chỉ còn lại mỗi hệ điều hành windows ban đầu và các drive theo theo máy thì vẫn còn.

Nếu bạn không có tài liệu gì quan trọng, cần giữ lại thì nên chọn phương án 2 để delete hết các app cũ, app chạy ngầm hay app lậu. Khi đã chọn 1 trong 2 cách reset surface pro 3 thì chờ mày tự cài đặt lại. Chú ý, bạn nhớ cắm sạc pin vì máy reset nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào từng hệ điều hành.

Vậy là bạn đã hoàn tất cách reset surface pro 3 rồi, rất đơn giản đúng không nào. Máy sẽ chạy nhanh trơn tru và mượt mà hơn rất nhiều nhiều. Công việc tiếp theo cần làm là cài đặt các ứng dụng mà bạn cần sử dụng và nhớ phần mềm chính thống, có bản quyền.

 

huong-dan-cach-reset-surface-pro-3-nhanh-nhat-1
Cài đặt các phần mềm cần sử dụng sau khi reset surface pro 3

Để đảm bảo các phần mềm chạy tốt và không gặp bất cứ lỗi nào trong quá trình sử dụng thì bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của trung tâm sửa chữa surface Bình Minh Phát.

Bình Minh Phát là đơn vị sửa chữa surface và cài đặt các phần mềm chuẩn theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Bình Minh Phát khi muốn sửa chữa hay cài đặt surface pro 3.

 

o-dau-ban-surface-pro-4-like-new-dam-bao-chat-luong-va-gia-ca-mem-2
Bình Minh Phát với nhiều chính sách, dịch vụ ưu đãi ngày càng được khách hàng tin tưởng bình chọn 100 thương hiệu tín nhiệm 2018

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nên cài đặt các phần mềm rất nhanh và đảm bảo không có lỗi xẩy ra. Nếu có bất cứ sự cố nào trong quá trình sử dụng, bạn chỉ cần liên hệ Bình Minh Phát sẽ ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, Bình Minh Phát còn cung cấp linh kiện surface chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất bên Mỹ. Nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn thay linh kiện surface tại Bình Minh Phát khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *