7 phần mềm nên có trên chiếc Surface thích hợp cho Surface Pen

Surface Pen là chiếc bút Stylus đến từ Microsoft, với cơ chế nhả mực độc đáo, độ trễ chỉ 0,1s không thể nhận ra bằng mắt thường rất thích hợp để ghi chú hoặc vẽ vời. Tuy nhiên một phần cứng tốt không bằng một phần mềm tương thích tuyệt vời. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 7 ứng dụng tương thích tuyệt vời với chiếc bút này.

1/ Drawboard PDF

7 phần mềm nên có trên chiếc Surface thích hợp cho Surface Pen
7 phần mềm nên có trên chiếc Surface thích hợp cho Surface Pen

Ứng dụng đầu tiên là Drawboard PDF, và hiện đang được đánh giá là một trong những ứng dụng tốt nhất có trên Microsoft Store. Phần mềm này cho phép bạn xem nhiều định dạng file cũng như hỗ trợ cực kỳ tốt cho các tệp PDF, ví dụ như các bạn có thể ghi chú, chỉnh sửa file, điều chỉnh theo tỷ lệ mong muốn. Thực sự đây sẽ là một phần mềm cực kỳ hữu ích với khả năng thao tác mạnh mẽ khi mà giờ đây chuẩn file PDF đang ngày càng phổ biến như ít bị thay đổi sai lệch khi mở, chưa hình ảnh tốt mà vẫn có thể sao chép…. Mức giá các bạn cần phải trả ra đó là 10$ cho phần mềm này.

2/ Staffpad – Ứng dụng dành cho các nhạc sĩ hay những người học chuyên về thanh nhạc.

Đây là một ứng dụng dành cho các nhạc sĩ hay nhưng người học chuyên về thanh nhạc. Nó giúp việc sáng tác nhạc trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi các bạn có thể viết nốt nhạc một cách nhanh và chuẩn xác hơn. Đồng thời nó cũng sẽ tự động nhận diện và chuyển động các nốt nhạc bạn viết thành dạng hình ảnh. Sau đó bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi trực tiếp đoạn nhạc đó xang chuẩn MP3 hoặc nghe luôn. Cực kỳ hữu ích với các nhà soạn nhạc khi không tốn quá nhiều thời gian ngồi trước piano và mất thời gian nghe đi nghe lại. Tuy nhiên phần mềm này được bán với mức giá khá cao khoảng 70$ nhưng nếu đã cần thì đây là 1 phần mềm quá tuyệt vời.

3/ Sketchable

Đây là một phần mềm vẽ miễn phí giúp các bạn có thể phác họa nhanh, ngoài ra nó cũng có các công cụ cho phép điều chỉnh nét vẽ, chọn màu sao cho dễ sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng nó với Surface Dial. Thực sự với những nhà thiết kế chuyên nghiệp thì đây là một phần mềm thú vị khi có thể phác hạo đánh bóng ngay trên Surface chỉ với một chiếc bút.

4/ Onenote

Chắc chắn các bạn đã quá quen với phần mềm này rồi khi nó là một ứng dụng miễn phí do Microsoft cấp. Không chỉ giúp các bạn thao tác, chỉnh sửa hình ảnh một các đơn giản mà còn đồng bộ với dữ liệu đám mây để xem cũng như chia sẻ cho các thiết bị khác. Nó thích hợp với các dự án nhóm đông người khi mà có thể dùng trung 1 tài khoản rồi chia sẻ cho nhau.

Chắc chắn các bạn đã quá quen với phần mềm này rồi khi nó là một ứng dụng miễn phí do Microsoft cấp
Chắc chắn các bạn đã quá quen với phần mềm này rồi khi nó là một ứng dụng miễn phí do Microsoft cấp

5/ Bamboo paper

Là một ứng dụng thiết kế dành riêng cho các kiến trúc sư, nó hỗ trợ một mặt phẳng với các đường kẻ ô giúp việc kẻ vẽ các đường nét chính xác hơn. Đồng thời tiện lợi trong việc ước lượng trong kích thước thật. Bạn hoàn toàn có thể phác thảo lại bản vẽ bề mặt ngôi nhà từ vị trí cửa, giường, cửa sổ một cách chính xác nhất.

6/ Zen: Color Book for adults

Đúng như tên gọi đây là một ứng dụng cho phép trung ta trung trí màu sắc cho những hình cảnh có trước. Như một trò chơi giải trí tô màu nhưng với các hình vẽ phức tạp hơn. Cũng chính vì việc có rất nhiều chi tiết phức tạp và nhỏ vậy mà việc dùng với Surface Pen được coi là tối ưu nhất với đầu bút nhỏ và độ chính xác cao.

7/ Autodesk SketchBook

Đây là ứng dụng giúp vẽ và phác thảo tốt nhất dành cho họa sĩ, với nhiều lựa chọn bút vẽ cũng như thích hợp sử dụng với surface dial. Đây là một phần mềm hoàn hảo dành cho những ai, ai dùng qua phần mềm này rồi chắc chắc không thể không phủ nhận điều này.

 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *