...

Huawei P30 Pro, siêu phẩm smartphone cao cấp tiếp theo của Huawei

Http://Binhminhphat.com/Wp-Content/Uploads/2019/02/Huawei-P30-Pro-Sieu-Pham-Smartphone-Cao-Cap-Tiep-Theo-Cua-Huawei-1.Jpg

Tại triển lãm MWC 2019, Huawei không chỉ mang tới cho người dùng công nghệ một thiết bị smartphone màn hình gập độc đáo là Mate X, mà nhà sản xuất này còn đem tới một bất ngờ khác, đó chính là một nguyên mẫu của chiếc Huawei P30 Pro

Mặc dù chỉ là một nguyên mẫu, nhưng từ nguyên mẫu này chúng ta có thể có một cái nhìn khái quát hơn về chiếc P30 Pro sắp được ra mắt của Huawei.Tại triển lãm MWC 2019, Huawei không chỉ mang tới cho người dùng công nghệ một thiết bị smartphone màn hình gập độc đáo là Mate X, mà nhà sản xuất này còn đem tới một bất ngờ khác, đó chính là một nguyên mẫu của chiếc Huawei P30 Pro, flagship tiếp theo sắp được ra mắt tại một sự kiện đặc biệt tổ chức vào ngày 26/3 ở Paris tới đây.

Huawei-P30-Pro-Sieu-Pham-Smartphone-Cao-Cap-Tiep-Theo-Cua-Huawei

Tất nhiên, đây chỉ là một nguyên mẫu chứ không phải là một thiết bị có thể hoạt động được, nhưng nguyên mẫu được Huawei mang tới MWC đã cho chúng ta thấy một cái nhìn khái quát hơn về chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Huawei. Và theo như những gì được tiết lộ bởi Digital Trends, trang tin đăng tải những hình ảnh độc quyền này của P30 Pro, họ chỉ được phép chụp hình mặt lưng cũng như các cạnh bên của máy chứ không được phép chụp mặt trước.

Về thiết kế, Huawei P30 Pro có vẻ như không có một sự thay đổi đáng kể nào so với phiên bản tiền nhiệm của mình là P20 Pro. Ở mặt lưng của máy sẽ vẫn có vị trí đặt cụm 3 camera tương tự như trên P20 Pro. Và từ đây chúng ta mới đặt ra câu hỏi: Liệu đây có phải là P30 Pro không hay chỉ là phiên bản P30 thường hoặc một biến thể nào đó của chiếc P30 Pro?

Http://Binhminhphat.com/Wp-Content/Uploads/2019/02/Huawei-P30-Pro-Sieu-Pham-Smartphone-Cao-Cap-Tiep-Theo-Cua-Huawei-1.Jpg
Mặt Lưng Của Máy Có Ghi “Vogue” Là Tên Gọi Nội Bộ Của P30 Pro Và “Link” Là Ký Hiệu Cho Leica

Nếu bạn còn nhớ thì đã từng xuất hiện nhiều tin đồn về việc Huawei P30 Pro sẽ sở hữu tới 4 camera chính ở mặt sau và phiên bản thường sẽ có 3 camera. Gần đây nhất, CEO của Huawei là ông Richard Yu cũng đã đăng tải hình ảnh được chụp bởi P30 Pro với watermark “LEICA QUAD CAMERA”, tiết lộ thiết bị này sẽ sở hữu cụm 4 camera chính chứ không phải 3 camera như theo nguyên mẫu kể trên. Theo Digital Trends, nhiều khả năng đây là một phiên bản P30 Pro mà có hỗ trợ 5G, tức là một biến thể hoàn toàn mới với tên gọi khác cùng cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhất, tương tự như chiếc Galaxy S10 5G vậy.

Sang tới các cạnh của máy, thiết bị này sẽ vẫn có phím nguồn và volume ở cạnh phải, cổng sạc USB-C ở cạnh dưới cùng mic thoại và dải loa, cạnh trên là khe cắm SIM và tất nhiên sẽ không có jack cắm 3.5mm như chiếc Mate 20 Pro.

Huawei-P30-Pro-Sieu-Pham-Smartphone-Cao-Cap-Tiep-Theo-Cua-Huawei-2

Huawei-P30-Pro-Sieu-Pham-Smartphone-Cao-Cap-Tiep-Theo-Cua-Huawei-3

Do không có thông tin về mặt trước của máy, chúng ta vẫn chưa rõ liệu Huawei sẽ sử dụng thiết kế màn hình nào trên dòng P30 của mình. Hoặc là thiết kế “giọt nước” như Mate 20, hoặc là thiết kế “đục lỗ” như Galaxy S10/S10+.

Là một nguyên mẫu thử nghiệm, Huawei cũng không hề tiết lộ bất cứ thông tin thêm nào về cấu hình phần cứng hay các tính năng đi kèm với chiếc P30 Pro này. Và nếu các tin đồn trước đây là chính xác thì dòng P30 sẽ có tới 4 thiết bị bao gồm một phiên bản Lite, một bản P30 thường, một bản Pro và một bản được cho là sẽ hỗ trợ 5G. Tuy nhiên, đây mới chỉ là các phỏng đoán tạm thời và Huawei có thể thay đổi kế hoạch của mình bất cứ lúc nào.

Theo Genk

>Có thể bạn quan tâm: sửa chữa Macbooksửa chữa surface pro 4, sửa chữa điện thoại/Iphone/Tablet ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (33 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *