Học ngay cách ẩn giấu file trên Mabook cực hay này

Mặc dù Mabook là máy tính cá nhân, riêng tư của mỗi người, nhưng đôi lúc có những dữ liệu quan trọng có tính bảo mật cao bạn cần phải ẩn giấu để người khác không thể nhìn thấy. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn giấu file trên Macbook cực hữu ích.

hoc-ngay-cach-an-giau-file-tren-mabook-cuc-hay-nay2

Invisible là công cụ ẩn/giấu file trên Mac. chỉ với những thao tác rất đơn giản là bạn đã có thể che giấu các tài liệu cá nhân tránh xa khỏi những ánh mắt không mong muốn. Cụ thể là bạn chỉ cần thả file vào thư mục Invisible để ẩn file bạn cần ẩn và khi muốn hiển thị lại thì chỉ cần bấm một nút ở đó là có thể dễ dàng đưa file ẩn thoát khỏi chế độ không hiển thị.

hoc-ngay-cach-an-giau-file-tren-mabook-cuc-hay-nay3

Trong ứng dụng này, tất cả những tệp riêng tư của bạn sẽ được giữ an toàn khỏi tầm nhìn của người khác và có thể được bảo vệ bằng mật khẩu để bạn có thể yên tâm hơn nữa. Invisible có thể ẩn các tài liệu đơn lẻ hoặc toàn bộ thư mục dữ liệu riêng tư và các tệp cá nhân. Giữ các tệp của bạn ở chế độ riêng tư. Khi muốn truy cập, bạn sẽ có thể truy cập và chỉnh sửa tệp của mình từ bên trong ứng dụng Ẩn mà không cần hiển thị chúng. Trong giao diện ứng dụng Invisible, nhấp đúp nhanh vào tệp bạn muốn mở, khi bạn nhấn phím Space (phím cách) thì nó sẽ cho bạn xem trước nhanh file đó. Đặc biệt, Invisible không làm thay đổi các tệp và tuyệt đối không thu thập dữ liệu cá nhân của bạn. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng tiện ích này.

hoc-ngay-cach-an-giau-file-tren-mabook-cuc-hay-nay4

Tải về cho OS X 10.11 hoặc mới hơn, vi xử lý 64 bit:

Invisible_2.5.1

www.fshare.vn/file/DUVOEP1TR4ZB

Invisible_2.5.2

www.fshare.vn/file/2J9DSLEVWOEP

Invisible_2.5.3

www.fshare.vn/file/HTE9RUNH63PX

Invisible_2.5.5.

www.fshare.vn/file/ODGY5K5R3WYV

Invisible_2.5.6

www.fshare.vn/file/G8KT661CDI8B

Invisible_2.5.6.1 [Universal M1 vs Intel]

www.fshare.vn/file/YPFOW83J72EL

Invisible_2.5.6.2

www.fshare.vn/file/QRC48JPREDEL

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng ngoài App Store, bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn trên Internet.

Một số (rất ít) phần mềm yêu cầu tắt SIP, các bước tắt SIP tham khảo trên Internet.

Chúc các bạn thành công!