Hé lộ thông tin Windows 10 sẽ được áp dụng cho các thiết bị có màn hình kép

Dòng Surface mới có tên mã là Centaurus (Surface Pro 7, Surface Laptop 3 và Surface 2-in-1 với chip di động ARM) được cho rằng sẽ ra mắt trong sự kiện lớn này. Dựa trên tin tức từ Blass, các sản phẩm trên sẽ chạy Windows 10X với tên gọi trước đây là Windows Lite. Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Mới dây, chuyên gia rò rỉ Evan Blass vừa tuyên bố rằng Microsoft không chỉ phát triển thiết bị Surface màn hình kép, mà còn phát triển thêm hệ điều hành Windows dành riêng cho sản phẩm này.

Theo Engadget, Blass cho biết hệ điều hành mới này có tên gọi Windows 10X, là một biến thể của Windows 10 được phát triển dành riêng cho các thiết bị có màn hình kép và màn hình có thể gập lại.

Windows 10X sẽ chạy các ứng dụng trong “container” – một thuật ngữ thường dùng trong việc ảo hoá hệ điều hành. Cụ thể là Windows 10X dựa vào công nghệ giả lập để chạy phần lớn các phần mềm thông qua mạng Internet thay vì sử dụng trực tiếp phần cứng.

Ngoài ra, Blass không tiết lộ gì thêm về các thay đổi trong giao diện của hệ điều hành mới này.

Các tin đồn trước đó nói rằng, Microsoft đang làm việc với một thiết bị có tên mã là Centaurus – một chiếc Surface màn hình kép có thể hoạt động như là một chiếc máy tính bảng lai và máy tính xách tay giống như Yoga Book của Lenovo.

Máy sẽ chạy một phiên bản rút gọn của Windows (Windows 10X) phù hợp hơn với các thiết kế có tính di động cao. Các báo cáo gợi ý rằng Centaurus có thể ra mắt trước khi năm 2019 kết thúc.

Các bạn có mong chờ hệ điều hành mới này không? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Engadget

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *