Giờ đây bạn không còn khó khăn trong việc mua trả góp Surface

gio-day-ban-khong-con-kho-khan-trong-viec-mua-tra-gop-surface1

Mong muốn sắm cho mình một chiếc surface mới nhưng vẫn chưa đủ kinh phí, đừng quá lo lắng vì giờ đây bạn có thể mua Surface trả góp như điện thoại ngày nay. Hãy cùng mình khám phá chính sách mới này của Microsoft nhé!

KHÔNG CẦN QUÁ NHIỀU TIỀN, BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ SỞ HỮU MỘT CHIẾC SURFACE THÔNG QUA CHÍNH SÁCH MUA SURFACE TRẢ GÓP CỦA MICROSOFT

Microsoft hôm nay đã ra mắt chương trình Surface Plus hoàn toàn mới tại Mỹ, đánh dấu sự xuất hiện của một chính sách ưu đãi giá bán của thiết bị trải dài hơn 2 năm. Cụ thể, Surface Plus hiểu cơ bản là một hợp đồng thiết bị di động cho phép bạn mua Surface trả góp, với mức hạn định trả giá là 24 tháng, trả góp 0% trong 2 năm đầu và 19,99% lãi suất hàng năm tính từ sau 2 năm đó. Ngoài ra, những khách hàng tham gia vào chương trình còn được hưởng lựa chọn nâng cấp thiết bị hiện có của mình sau 18 tháng sử dụng, tất nhiên là với điều kiện sản phẩm còn dùng ổn định và ở tình trạng tốt.

Microsoft là một tập đoàn đa hàng đầu quốc gia của Hoa Kỳ hiện nay đặt trụ sở chính tại Redmond, Washington. Microsoft chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính. Tập đoàn Microsoft được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào ngày 4 tháng 4 năm 1975 và gần đây hãng chuyển sang sản xuất các sản phẩm công nghệ như Surface và nhanh chóng có được những thành công nhất định.

gio-day-ban-khong-con-kho-khan-trong-viec-mua-tra-gop-surface1
Microsoft vừa tung ra gói bán máy tính Surface trả góp y như điện thoại “trói” hợp đồng mạng.

Những dịch vụ độc quyền liên quan đến chính sách mua Surface trả góp riêng rẽ cùng các chính sách, đặc trưng hỗ trợ khác cũng được đính kèm theo chương trình thông qua sự phối hợp với mọi cửa hàng, đại lý của Microsoft trên toàn thế giới khi bạn có thể nhận sự tư vấn, trợ giúp miễn phí từ phía đội ngũ kỹ thuật của Microsoft

gio-day-ban-khong-con-kho-khan-trong-viec-mua-tra-gop-surface2
Những dịch vụ độc quyền riêng rẽ cùng các chính sách, đặc trưng hỗ trợ khác cũng được đính kèm theo chương trình thông qua sự phối hợp với mọi cửa hàng, đại lý của Microsoft trên toàn thế giới khi bạn có thể nhận sự tư vấn, trợ giúp miễn phí từ Microsoft.

Một phiên bản chương trình Surface Plus khác nữa dành cho người dùng doanh nghiệp cũng sẽ ra đời, cho phép một nhóm các thiết bị khác nhau đều được tính vào ưu đãi, kể cả sản phẩm Surface Hub 55 inch. Độ dài gia hạn hợp đồng về việc mua Surface trả góp ở phiên bản doanh nghiệp cũng sẽ linh hoạt hơn, với nhiều lựa chọn như 18, 24, 30 tháng, và thời gian cho phép nâng cấp máy tương tự như ở lựa chọn chương trình cá nhân là 12 tháng cho tùy chọn gia hạn 2 năm, và 18 tháng cho tùy chọn 2 năm rưỡi.

Vậy là Microsoft đã ra thêm chính sách cho phép người dùng có thể mua Surface trả góp để phù hợp với những người điều kiện kinh tế thấp nhưng muốn trải nghiệm các sản phẩm của hãng. Cùng thảo luận với chúng mình về chính sách này dưới phần bình luận nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *