Giải đáp những câu hỏi về Surface Laptop

giai-dap-nhung-cau-hoi-ve-surface-laptop

Nếu bạn đang có dự định mua một chiếc laptop để phục vụ cho công việc hay giải trí của mình? Bạn muốn mua sản phẩm Surface của Microsoft cụ thể là Surface Laptop nhưng bạn vẫn còn phân vân về các dòng sản phẩm này? Sau đây là một số câu hỏi về Surface Laptop mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn chiếc máy tốt nhất và phù hợp với mình.

Surface Laptop là gì?

Surface Laptop là một laptop mỏng, nhẹ, có thiết kế cao cấp mà Microsoft đã tiết lộ ngày 2 tháng 5 năm 2017 như là một phần của một sự kiện lớn về giáo dục. Các tính năng chuyên biệt bao gồm màn hình hiển thị tuyệt đẹp, khay bàn phím laser được làm bằng chất liệu Alcantara và tuổi thọ pin lên đến 14 giờ. Tại cùng một sự kiện, công ty đã giới thiệu hệ điều hành Windows 10S an toàn, quản lý được cài đặt sẵn trên máy tính xách tay Surface cũng như một chiếc máy tính xách tay giá rẻ dùng cho sinh viên.

giai-dap-nhung-cau-hoi-ve-surface-laptop

Surface laptop giá bao nhiêu?

Mô hình cơ sở bắt đầu ở mức 999 đô la, và đắt tiền nhất là $2,199.

Ấn tượng đầu tiên về PCWorld?

Mark Hachman là một trong những người đầu tiên trải nghiệm Surface Laptop tại sự kiện ngày 2/5. Một người sử dụng dày dặn Surface Pro và Surface Book, ông đã thấy sự giống nhau trong màn hình hiển thị rực rỡ của máy tính xách tay và bàn phím được bọc bằng chất liệu Alcantara. Đây thực sự là một thiết bị có thể làm xiêu lòng cả những người dùng trung thành của MacBook Air. Điều không rõ ràng là làm thế nào tính năng mỏng và nhẹ của máy tính xách tay Surface sẽ phát triển: CPU Kaby Lake mới và pin lớn so với RAM không bảo đảm trong các mô hình cấp nguồn, không kể đến kết nối thiếu cổng.

Đối tượng sử dụng Surface Laptop?

Microsoft đang hướng tới sinh viên đại học có yêu thích về phong cách MacBook-Air,tuy nhiên, nhiều người dùng không phải là sinh viên cũng bị hấp dẫn.

giai-dap-nhung-cau-hoi-ve-surface-laptop

So sánh Surface Laptop với Surface Book và Surface Pro 4

Thiết kế vỏ sò của Surface đã thêm hình thức cho dòng sản phẩm Surface cao cấp của Microsoft, tất cả đều có màn hình đẹp và các tính năng độc đáo.

Surface Book là loại đắt nhất trong gia đình Surface: một chiếc máy tính xách tay cao cấp 2 trong 1 với bản lề di động nổi bật. Bàn phím được nhồi thêm pin, GPU rời.

Surface Pro 4 2 trong 1 nghiêng về máy tính bảng hơn, có chân đế và bàn phím nhẹ. Với Surface Laptop, Surface Pro 4 giờ đây là sản phẩm có chi phí thấp nhất trong gia đình.

So sánh với các dòng laptop khác

Khi so sánh thông số kỹ thuật của Surface Laptop với Dell XPS 13, HP Spectre x360 và MacBook Air và đó là một cuộc đua sát nút.

Tại sao Surface Laptop quá đắt?

Nhìn vào lịch sử của dòng sản phẩm Surface, Microsoft đã tập trung vào phần cứng “cao trào” cao cấp có thể gây cảm hứng cho các nhà cung cấp phần cứng khác để sản xuất các sản phẩm tương tự (có lẽ sẽ không đắt như vậy). Đây là một cách để Microsoft tiến hành cải tiến phần cứng mà không quá cạnh tranh với các nhà cung cấp khác.

Surface Laptop có đi kèm với Windows 10S?

Windows 10 S là hệ điều hành được cài đặt bất kể bạn mua ở đâu.

Nếu không muốn Windows 10S thì sao?

giai-dap-nhung-cau-hoi-ve-surface-laptop

Tất cả các sản phẩm Windows 10 S, bao gồm máy tính xách tay mặt đất, sẽ được nâng cấp lên Windows 10 Pro. Đối với sinh viên và một số người dùng khác, nâng cấp miễn phí, với một số thời hạn và điều kiện. Nó sẽ có chi phí $49 nếu ngoài trường những trường hợp trên

Làm thế nào có được hệ office nếu không có sẵn trong Windows Store?

Surface Laptop bao gồm 1 năm Office 365 chạy Windows 10 S trong thời gian xem trước.  Cài sẵn Word, Excel, PowerPoint, OneNote dành cho Windows 10 ( không phải OneNote 2016), Outlook, Access, Nhà xuất bản. Tất cả đều có trong chế độ “xem trước”. Tuy nhiên, các ứng dụng Office Mobile đơn giản sẽ không có sẵn, Microsoft cho biết trong FAQ.

Nguồn: surfaceviet.vn

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com