Giá trị nào tạo nên sức hấp dẫn cho phiên bản MacBook Air?

MacBook Air lại sở hữu một viên pin khá to

Macbook Air gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi đây là một dòng sản phẩm hướng tới những người dùng tác vụ cơ bản không đòi hỏi một cấu hình quá cao. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi khám phá 5 giá trị cốt lõi tạo nên sức hút của thế hệ này nhé!

1. Phiên bản Macbook Air có thiết kế mỏng nhẹ, hoàn thiệu sang trọng

Là một sản phẩm mà được mọi người đem đi sử dụng hàng ngày chính vì vậy tính cơ động là một điểm rất được chú ý khi người dùng mua một chiếc laptop mới.

Thiết kế mỏng nhẹ, hoàn thiệu sang trọng
Thiết kế mỏng nhẹ, hoàn thiệu sang trọng

Với một thiết kế vô cùng mỏng nhẹ và nhỏ gọn, MacBook Air đem tới cảm giác dễ chịu, không gây mỏi mỗi khi phải đem đi sử dụng ở bên ngoài.

2. Độ ổn định khi sử dụng

MacOS từ lâu đã có tiếng là một hệ điều hành vô cùng ổn định cho nên Apple hoàn toàn có thể tối ưu cho tất cả các dòng máy của mình một cách vô cùng dễ dàng.

Nếu như bạn là một người dùng Windows chắc bạn đã quen với cảnh mở máy ra máy tự dưng thông báo update và cả ngày hôm đó bạn sẽ không thể làm gì nếu như bạn không để cho máy cập nhật, hay là những lần bạn đang làm việc máy đột nhiên bị “màn hình xanh” và rồi tất cả những dữ liệu trong máy bạn chưa kịp lưu sẽ mất hết.

Những người sử dụng laptop với những tác vụ cơ bản không cần những tùy biến quá phức tạp hay những gì quá màu mè, đối với họ tính ổn định là thứ quan trọng nhất. Chính vì vậy MacOS là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

3. Thời lượng sử dụng pin dài

Nếu là người hay sử dụng laptop mà phải di chuyển nhiều chắc chắn bạn sẽ biết được sự hữu ích của việc có một thời lượng pin dài, Tuy chỉ có thân hình nhỏ nhưng MacBook Air lại sở hữu một viên pin khá to. Kết hợp với một cấu hình không quá cao đem tới thời lượng sử dụng pin vô cùng dài lên tới 10 tiếng cho một lần sạc.

MacBook Air lại sở hữu một viên pin khá to
MacBook Air lại sở hữu một viên pin khá to

Bạn có thể thể yên tâm sau mỗi lần sạc là có thể đem ra ngoài sử dụng hết 1 ngày mà không cần phải lo hết pin giữa chừng. Nếu so với các đối thủ phiên bản Macbook Air có thời lượng sử dụng pin nổi trội hơn mặc dù các đối thủ đều to và nặng hơn.

4. Màn hình Retina ấn tượng trên phiên bản MacBook Air

Vào năm 2010, khi chiếc iPhone 4 huyền thoại lần đầu được giới thiệu, Steve Jobs đã khai sinh ra thuật ngữ “màn hình Retina”, ám chỉ một màn hình có độ phân giải cao hơn, vượt ngưỡng mà mắt người dùng có thể phân biệt được các điểm ảnh ở khoảng cách sử dụng thông thường.

Bản chất là màn hình LCD IPS nên màn hình Retina đem tới khả năng hiển thị chính xác, màu sắc và độ tương phản tốt hơn màn hình IPS thông thường.

Cũng chính vì điều đó mà các sản phẩm dùng màn hình Retina của Apple đều được những người làm đồ họa chuyên nghiệp tin dùng vì nó giúp họ trong công việc, một màn hình có độ phân giải cao và đặc biệt là độ lệch màu thấp.

Màn hình Retina sẽ giúp những người làm đồ họa chuyên nghiệp có thể kiểm soát sự phối màu mà không phải lo kết quả cuối cùng sẽ bị lệch màu quá nhiều. MacBook Air hơi chậm trễ chút trong việc trang bị màn hình Retina vì từ sau bản 2018, màn hình Retina mới được đem lên sản phẩm này.

5. Thương hiệu

Apple là một thương hiệu đã được khẳng định từ lâu với những sản phẩm vô cùng chất lượng, cho nên khi bạn mua sản phẩm của Apple thì bạn sẽ thêm phần yên tâm hơn về độ bền của sản phẩm.

Apple là một thương hiệu đã được khẳng định
Apple là một thương hiệu đã được khẳng định

Ngoài ra Apple cũng là một thương hiệu có độ nhận diện cao, cho nên mỗi khi đem MacBook ra ngoài đến đâu sản phẩm cũng sẽ được nhận diện. Logo quả táo ở đằng sau cũng làm tăng thêm phần “sang chảnh” cho người sử dụng.

Khác với MacBook Pro có cấu hình cao, được trang bị công nghệ đỉnh… Còn đối với phiên bản Macbook Air điểm nhấn nằm ở thiết kế mỏng nhẹ, thời lượng pin sử dụng lâu dài và quan trọng hướng đến phần đông các khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau.

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009