Giá trị của Surface Pro 3 tại năm 2020

nen-mua-microsoft-surface-pro-6-hay-galaxy-book-s

Surface Pro 3 có thể là lựa chọn phù hợp trong năm 2020 nếu người dùng không đủ kinh phí đầu tư các dòng máy mới. Bước sang tuổi đời thứ 6, dòng máy này mang lại sự hoài nghi cho chúng ta. Không biết Surface Pro 3 dùng còn tốt không? Khi những phần mềm sử dụng luôn được nâng cấp.

Chúng ta biết những đời máy Surface cũng không bị chênh lệch hiệu năng quá nhiều. Cùng với việc sở hữu những thông số cao cấp, chiếc Surface Pro 3 cũng không bị quá lỗi thời. Những gì Surface Pro 3 đang có vẫn hơn hẳn một số chiếc Laptop đời mới hiện nay.

Những gì Surface Pro 3 có thể làm trong năm 2020
Những gì Surface Pro 3 có thể làm trong năm 2020

Những gì Surface Pro 3 có thể làm trong năm 2020

Surface Pro 3 là một sản phẩm phù hợp dành cho một số người dùng. Những người dùng cần mua một chiếc Surface bộ nhớ cao giá rẻ. Hay những người người dùng cơ bản không đòi hỏi quá cao về cấu hình hay hiệu năng máy. Về trải nghiệm khi sử dụng thì máy gần như chẳng gặp vấn đề gì.

Vy xử lý cũng không bị cũ, RAM và Bộ Nhớ không khác gì máy mới

Surface Pro 3 và Surface Pro 7 đời mới nhất thì cũng đều sở hữu bộ nhớ như nhau. Đều là ổ RAM đó và bộ lưu trữ nhanh nhất, thịnh hành nhất SSD. Vy xử lý cuả Surface Pro 3 là Intel Core 4th , thua Core 10th của máy 7 đến 6 đời. Nghe có vẻ lạc hậu và chậm chạp… Nhưng thực tế dùng có làm sao đâu.

Các phần mềm văn phòng như Word, Excel mình dùng cũng khá nhanh và mượt. Thậm chí độ tương tác ứng dụng trên Surface Pro 3 còn cao hơn cả chiếc Surface Go của năm 2018. Ngay cả những phần mềm chỉnh ảnh cơ bản như Photoshop, Lightroom mình dùng cũng không thấy vấn đề gì.

Chiếc Surface Pro 3 cũng có một cái rất hay là sự tương tác với bàn phím mới. Có nghĩa là chiếc máy này có thể sử dụng bàn phím của dành cho Surface Pro 4,5,6 và 7. Sử dụng một chiếc bàn phím đời mới hơn đương nhiên là tốt hơn đem lại hiệu quả cao hơn.

Thông Số Máy cũng rất tốt, không bị cũ lắm

Thiết kế của Surface Pro 3 cũng là khởi nguồn cho các đời Surface Pro sau. Không có sự thay đổi, chỉ có sự tối ưu hơn, hoàn hảo hơn
Thiết kế của Surface Pro 3 cũng là khởi nguồn cho các đời Surface Pro sau. Không có sự thay đổi, chỉ có sự tối ưu hơn, hoàn hảo hơn

Dù là một dòng máy có tuổi thọ cao, nhưng Surface Pro 3 còn sở hữu một số thứ mà dòng máy nào cũng muốn có. Điển hình như màn hình độ phân giải 2K, đa số các thiết bị Laptop chỉ dùng màn FullHD. Còn cả chất liệu vỏ nhôm Magie rất cao cấp và bền bỉ.

Surface Pro 3 là một trong những chiếc Surface đầu tiên được sử dụng chất liệu thiết kế này. Vỏ nhôm Magie mang đến cảm giác cầm nắm chắc chắn và hỗ trợ tản nhiệt rất tốt. Đây là một trong những yếu tố khiến mình ấn tượng nhất trên các dòng Surface của Microsoft.

Những máy vỏ nhựa thì nhìn chẳng cao cấp tý nào. Còn máy vỏ nhôm bình thường cũng khá hay nhưng khi cầm máy lại hơi trơn tuột. Chính hợp kim nhôm Magie đã giải quyết hoàn toàn nhược điểm của cả 2 chất lượng thiết kế trên. Có lẽ một ngày không xa, toàn bộ các dòng Laptop sẽ đều sử dụng đến nó.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *