Ép kính Surface và những điều cần phải biết

ep-kinh-surface-va-nhung-dieu-can-phai-biet2

Mặt kính màn hình Surface bị vỡ do vật nặng đè lên hay rơi vỡ đều làm gián đoạn công việc của bạn. Và ép kính Surface là giải pháp hoàn hảo nhất trong lúc này.

Ép kính Surface là gì? Giá ép kính hết bao nhiêu? Không cần thay màn hình Surface vẫn sử dụng được bình thường hay sao? Ép kính Surface có ảnh hưởng đến chất lượng màn hình hiển thị? Đó là những thắc mắc của hầu hết các tín đồ Surface gặp phải sự cố mặt kính màn hình vỡ hay nứt ngang dọc.

Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan đến ép kính Surface và có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

ep-kinh-surface-va-nhung-dieu-can-phai-biet
Bình Minh Phát chuyên ép kính Surface chất lượng và lấy liền tại TP HCM.

Những điều cần biết về ép kính surface

Ép kính Surface là tháo bỏ lớp kính bên trên và thay thế bằng một lớp kính trong khi chức năng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Thực tế, nhiều người dùng đã tìm đến ngay cửa hàng sửa chữa surface để thay luôn màn hình cảm ứng mới. Nhưng họ không biết rằng, Surface chỉ bị hư phần mặt kính bên trên và chỉ cần sử dụng ép kính là đủ.

Trong khi đó, thay màn hình Surface tốn rất nhiều chi phí và ép kính thì thấp hơn rất nhiều. Thời gian ép kính Surface cũng rất nhanh nên đảm bảo không làm cộng việc của bạn bị đình trệ. Đực biệt, ép kính Surface không gây ảnh hưởng chất lượng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng mượt mà như thường.

ep-kinh-surface-va-nhung-dieu-can-phai-biet2
Quy trình ép kính surface tại Bình Minh Phát đúng chuẩn quốc tế.

Ép kính surface ở đâu chất lượng mà giá tốt?

Bạn không biết nên tin tưởng và lựa chọn đơn vị ép kính Surface nào? Vậy thì hãy đến ngay cửa hàng Bình Minh Phát để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn giải pháp tốt nhất. Bình Minh Phát sẽ áp dụng kỹ thuật ép kính hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giới. Các bước thực hiện chỉ 3 công đoạn là cắt, ép, hấp nên người dùng không phải chờ đợi quá lâu.

Trong quá trình thực hiện ép kính Surface, đội ngũ nhân viên Bình Minh Phát công khai thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không có tình trạng tráo đổi linh kiện chính hãng. Thành phẩm hoàn thành đẹp như hồi mới mua và khó ai nhận ra mặt kính đã được thay mới.

Không chỉ thực hiện dịch vụ ép kính Surface mà Bình Minh Phát còn có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa Surface, điện thoại, tablet, laptop và cung cấp linh kiện chính hãng. Vì vậy, các tín đồ surface có thể tìm đến Bình Minh Phát khi surface gặp bất cứ sự cố nào cả về phần cứng và phần mềm.

>> Bạn có thể quan tâm: sửa Surafce, sửa Surface uy tín

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *