Duyệt Web và Messenger trên cùng màn hình với Cốc Cốc 77

Biểu tượng Facebook Messenger được gắn cố định vào trình duyệt Cốc Cốc phiên bản 77, giúp người dùng không bỏ lỡ tin nhắn khi đang lướt web.

Thanh truy cập nhanh (sidebar) phía bên phải trình duyệt là cải tiến mới nhất trên giao diện Cốc Cốc 77, giúp người dùng truy cập các trang web nói chung và Facebook Messenger nói riêng một cách nhanh hơn.

Ngoài ra, với Messenger người dùng còn có thể:

 • Bật chế độ “cửa sổ đôi” (khung bên trái là website, khung bên phải là Messenger) để vừa chat vừa lướt web cùng lúc.
 • Truy cập hai tài khoản Messenger khác nhau trên cùng trình duyệt Cốc Cốc.Bật chế độ “cửa sổ đôi” trên trình duyệt Cốc Cốc

  Biểu tượng Facebook Messenger được gắn cố định vào thanh sidebar. Khi người dùng nhận được tin nhắn mới, Messenger sẽ xuất hiện thông báo (dấu chấm đỏ). Nhấn vào biểu tượng đó, khung Messenger sẽ được hiển thị và người dùng có thể trả lời tin nhắn ngay tức thì.

  Ngoài ra, người dùng còn có thể bật chế độ “cửa sổ đôi” để cố định khung Messenger vào bên phải trình duyệt Cốc Cốc bằng cách nhấn vào nút Ghim (Pin). Khi đó, trang web đang mở sẽ được thu gọn lại và hiển thị phía bên trái của trình duyệt. Như vậy, người dùng vừa có thể lướt web, đọc tin hay xem video, mà vẫn có thể trả lời tin nhắn Messenger cùng lúc.

  Nếu muốn thoát khỏi chế độ “cửa sổ đôi”, người dùng có thể nhấn vào nút “Bỏ ghim” (Unpin) hoặc nút (X), trang web sẽ hiển thị toàn màn hình như ban đầu.Sử dụng hai tài khoản Messenger trên cùng một trình duyệt

  Trước đây, nếu muốn truy cập hai tài khoản Messenger cùng một lúc, người dùng thường phải mở hai trình duyệt khác nhau. Ví dụ: người dùng mở trình duyệt Chrome để đăng nhập tài khoản Nguyễn Văn A, và mở trình duyệt Cốc Cốc để đăng nhập tài khoản Trần Văn B. Việc này có thể gây nhiều phiền toán cho người dùng đó khi chuyển giữa hai trình duyệt với nhau để kiểm tra tin nhắn.

  Phiên bản Cốc Cốc 77 đã xóa bỏ hoàn toàn điều phiền toái trên, bởi người dùng có thể đăng nhập Messenger trên sidebar bằng tài khoản A và đăng nhập facebook.com bằng tài khoản B. Đây là tính năng độc đáo mà chỉ có trình duyệt Cốc Cốc mới có.

  Để đăng nhập / đăng xuất Messenger trên sidebar, bạn nhấn vào hình bánh răng như dưới đây:

  Đây là một trong số cải tiến nổi bật nhất trong phiên bản Cốc Cốc 77. Trong tương lai, nhóm phát triển sản phẩm có kế hoạch sẽ tích hợp thêm thư viện sticker được vẽ bởi các họa sĩ Việt vào Messenger, nhằm mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng Cốc Cốc.

  Theo: http://PCworld.com.vn

 • Thông tin liên hệ🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

  ✅Thay pin laptop lấy liền

  ✅Sữa chữa laptop uy tín

  ✅Bàn phím laptop nhạy

  ✅Adapter laptop an toàn

  ✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

  ✅Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

  ✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

  =====================

  CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

  Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

  Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

   

  Web: https://binhminhphat.com