Dung lượng ổ cứng SSD 128GB trên Surface Pro 6 có đủ dùng hay không?

so-sanh-surface-va-cac-dong-laptop-chay-windows-khac4

Dòng Surface Pro 6 là dòng máy cỡ trung của Microsoft, chúng được thiết kế ra để đánh vào những người làm việc văn phòng, học sinh sinh viên và những người có điều kiện kinh tế trung bình. Hầu hết các mẫu máy của Surface Pro đều có nhiều tùy chọn khác nhau để người dùng tìm được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Dung lượng ổ cứng SSD 128GB trên Surface Pro 6 có đủ dùng hay không?
Dung lượng ổ cứng SSD 128GB trên Surface Pro 6 có đủ dùng hay không?

Liệu rằng dung lượng SSD 128GB trên Surface Pro 6 có đủ dùng và phù hợp với nhu cầu của bạn hay không?

Dung lượng SSD 128GB trên Surface Pro 6 có đủ dùng hay không?

Phiên bản thấp nhất của Surface Pro 6 core i5 với cấu hình RAM 8GB và bộ nhớ SSD 128GB, vậy bộ nhớ lưu trữ chỉ có 128GB thì có đủ để sử dụng hay không? Trên thực tế thì nếu như bạn làm việc văn phòng, sử dụng các ứng dụng nhẹ và làm các tác vụ cơ bản cho đến lướt web, giải trí chơi game…thì với bộ nhớ SSD 128 thì quá đủ dành cho bạn.

Nhưng không phải chúng đều phù hợp với tất cả mọi người, vì mỗi người có một công việc khác nhau và nhu cầu sử dụng khác nhau.

  • Surface Pro 6 phù hợp với công việc văn phòng

Với bộ nhớ lưu trữ SSD 128GB thì các công việc văn phòng, sử dụng ứng dụng Microsoft Office, lưu trữ file hình ảnh…thì không cần sử dụng bộ nhớ quá cao.

Với cấu hình Intel Core i5 RAM 8GB và bộ nhớ SSD 128GB với giá cả rất mềm mại, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Vì chỉ cần sử dụng bộ nhớ lưu trữ ít nên bất cứ phiên bản nào của Pro 6 cũng đều phù hợp với công việc văn phòng.

  • Surface Pro 6 để giải trí

Mục đích để giải trí như nghe nhạc, xem video, lướt web, hay chơi game cơ bản thì lựa chọn cấu hình 128GB tương thích với Chip Intel Core i5 là rất phù hợp. Tuy nhiên nếu như bạn chơi game khủng thì việc bộ nhớ 128GB cần phải cân nhắc. Hay game nào có đồ họa cao thì cần dung lượng càng cao hơn.

Nếu bạn phục vụ cho nhu cầu giải trí cơ bản thì Surface Pro 6 là sự lựa chọn tuyệt vời khi chúng sở hữu màn hình 3K cho độ phân giải 2736×1824, với hình ảnh mang đến thật sắc nét và chân thực nhất.

Có nên sử dụng Surface Pro 6 128Gb để làm đồ họa?

Có nên sử dụng Surface Pro 6 128Gb để làm đồ họa?
Có nên sử dụng Surface Pro 6 128Gb để làm đồ họa?

Nếu như bạn muốn thực hiện các công việc thiết kế của mình thì chiếc Pro 6 với thiết kế mỏng nhỏ, gọn gàng, màn hình hiển thị cực tốt sẽ là điểm cộng cho bạn. Nhưng nếu bộ nhớ chỉ đạt 128GB thì bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn chúng.

Bởi những phần mềm đồ họa cần có khoảng lưu trữ lớn sau khi thực hiện chỉnh sửa ảnh, nếu bạn làm nhiều và cất trữ nhiều sản phẩm của mình thì phiên bản này không phù hợp. Bạn nên chọn cho mình phiên bản có SSD cao cấp hơn của Pro 6, chẳng hạn SSD lên đến 1TB.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *