Dự đoán Surface Pro 8: Microsoft cần nâng cấp những gì để thu hút khách hàng ?

lam-sao-de-chon-surface-x-hay-surface-pro-7-cho-phu-hop-voi-cong-viec-cua-ban2

Đã hơn nửa năm kể từ ngày chiếc Surface Pro 7 ra mắt. Đây chính là thời điểm thích hợp để chúng ta dự đoán về đời máy tiếp theo đó là Surface Pro 8. Nếu chu kì của Microsoft không có gì thay đổi thì thiết bị này sẽ xuất hiện vào tháng 10 năm nay.

Dòng Surface Pro đem đến nhiều doanh thu phần cứng nhất cho Microsoft. Nên việc nên cấp, cải tiến máy là việc nhà sản xuất Windows 10 luôn luôn phải làm. Và anh em thử hình dung và dự đoán xem không biết chiếc Surface Pro 8 sẽ như thế nào? Thiết Kế, Cấu Hình cần có những gì đổi mới.

Một điều cần lưu ý là trong năm 2019, ngoài Surface Pro 7 chúng ta còn có Surface Pro X. Vì thế mình cũng không rõ thế hệ máy tiếp theo sẽ là Surface Pro 8 hay Surface Pro X1, XS hay cả hai. Nên mình sẽ tạm gọi thiết bị Surface Pro đang dự đoán là 8 nhé. OK dự đoán của mình về Surface Pro 8 như sau:

Màn Hình Tràn Viền

cung-du-doan-nhung-tinh-nang-moi-se-co-trong-surface-pro-82
Rất mong Microsoft làm chiếc màn hình kiểu như vậy trên Surface Pro 8.

Vâng, chính là màn hình tràn viền – điểm đầu tiên Microsoft cần nâng cấp trên Surface Pro 8. Chính xác thì 1 năm trước mình cũng đã dự đoán về một chiếc màn hình tràn viền trên Surface Pro 7. Nhưng điều đó đã không xảy ra, chi tiết này chỉ có ở chiếc Surface Pro X thôi.

Đáng ra máy Surface Pro X sẽ được chú ý nhiều hơn nếu không sử dụng Chip Di Động. Nên mình sẽ tạm thời không nhắc tới thiết bị này nữa. Quay trở lại với việc dự đoán Surface Pro 8, nếu Microsoft có thể thiết kế màn hình tràn viền trên máy được thì nó thực sự sẽ rất đẹp.

Mình nghĩ Microsoft thừa sức để có thể tạo ra thiết kế như vậy. Một chiếc Surface Pro thế hệ 8 với màn hình tràn viền chắc chắn sẽ tạo ra sức hút mạnh. Chưa nói đến việc nâng cấp phần mềm, chỉ cần thay đổi thiết kế vậy thôi là đủ rồi. Khi mà hầu hết các thiết bị cảm ứng mới nhất đều sở hữu nó.

Surface Pro 8 chỉ cần có màn hình tràn viền là đủ rồi, không cần phải thay đổi độ mỏng. Thời điểm thay đổi thích hợp khi mà các đời máy Surface Pro có thiết kế giống nhau tới 95%. Với phần màn hình tràn viền đảm bảo Surface Pro 8 sẽ thu hút mọi người dùng bất kể là mới hay lâu năm.

Kết nối Thunderbolt 3

Thunderbolt 3 là cổng kết nối dạng đặc biệt của Type-C. Nó cho phép máy liên kết và sử dụng GPU (Card Đồ Họa Rời). Microsoft cũng đã đáp ứng việc thay thế Mini DisplayPort thành Type-C trên Surface Pro 7. Mình mạnh dạng dự đoán biết đâu Surface Pro 8 lại được nâng cấp thành Thunderbolt 3.

Nếu điều này xảy ra thật thì Surface Pro 8 sẽ là thiết bị vô cùng mạnh. Chỉ cần kết nối với một cục VGA vừa tầm là sức mạnh của máy sẽ tăng. Điều này thích hợp cho các tác vụ làm đồ họa cao cấp (không còn cơ bản nữa) hay chơi mọi thể loại Game.

So với các thiết bị cùng phân khúc thì Surface cũng đang thiết sót kết nối này. Thường thì Microsoft hay bị chậm hơn những thương hiệu Laptop khác về việc cải tiến công nghệ. Thunderbolt 3 có thể sẽ bị chậm sang năm 2021? 2 năm trước chúng ta cũng mong chờ sự xuất hiện của Type-C trên Surface Pro 6.

Các phiên bản màu sắc

kham-pha-nhung-diem-doi-moi-doc-dao-cua-surface-laptop-31
4 Phiên Bản Màu Sắc của Surface Laptop 3.

Quay trở lại dự đoán về thiết kế của máy Surface Pro 8. Việc tạo ra nhiều phiên bản màu sắc trên máy cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Ngoài Surface Laptop ra thì các dòng Surface khác hơi quá đơn điệu khi chỉ có một màu xám. Surface Pro từ đời 6 cũng mới chỉ thêm định dạng màu đen.

Dòng Surface Laptop khi ra mắt luôn sở hữu tới 4 phiên bản màu chưa kể các bản đặc biệt. Nhưng máy Surface 6 và 7 cũng chỉ có đơn điệu 2 màu Xàm và Đen. Có nhiều người dùng cũng yêu thích những màu sắc của Surface Laptop nhưng lại muốn mua Surface Pro. Điều này thực sự khó nhỉ?

Thực ra thì mình cũng không khoái việc thêm nhiều màu vào Surface Pro. Sự màu mè nên chỉ là nét đặc trưng có riêng ở dòng Surface Laptop. Việc mình dự đoán điều này trên Surface Pro 8 là qua phản hồi của một vài người dùng. Nếu yêu cầu quá nhiều thì biết đâu Microsoft sẽ đáp ứng điều đó.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *