Dòng Máy duy nhất có thể đánh bại được MacBook là dòng máy nào ?

man-hinh-surface-pro-7-mang-den-cho-ban-loi-ich-gi1

Microsoft trong thời gian phát triển gần đây của mình vẫn luôn rất thận trọng trong việc định vị dòng sản phẩm Surface tablet và laptop của mình so với MacBook của Apple.

Mẫu Laptop Surface do Microsoft phát triển

Tuy Microsoft không tuyên bố rằng Surface Pro hay Surface Book sẽ là đối thủ cạnh tranh của MacBook, một phần khi nói đến dòng Laptop hay máy tính bảng cao cấp thì người ta sẽ nghĩ ngay tới Apple.

  • Thay kính máy tính bảng surface

    Nhưng chắc chắn với bạn khi được trải nghiệm Surface Pro, Surface Book thì việc lựa chọn sản phẩm trong cùng tầm giá sẽ khiến bạn lập tức băn khoăn ngay.

bat-ngo-voi-nhung-tinh-nang-uu-viet-cua-tablet-lai-gia-re-surface-go3
MacBook Air 2018

Một lợi thế là sản phẩm này được phát tiển từ ngành công nghiệp máy tính và mở rộng nền tảng Windows 10. Nhưng bằng một cách nào đó, Surface của Microsoft lại thành công ngoài mong đợi và trở thành một mảng kinh doanh đem lại lợi nhuận rất lớn ở thị trường nước ngoài.

Gần đây nhờ muột cuộc khảo sát hành một cuộc khảo sát trên 1.300 người sử dụng tại Mỹ với kết quả đáng ngạc nhiên. Trong khi hầu hết những người tham gia khảo sát vẫn coi Apple là thương hiệu notebook/laptop hàng đầu thế giới, nhưng đồng thời Microsoft Surface lại được coi là thương hiệu duy nhất có thể cạnh tranh với Apple.

Thật đáng ngạc nhiên đó là thương hiệu Surface đứng ở vị trí thứ 2 trong cuộc khảo sát này, cao hơn bất kỳ OEM nào khác của Microsoft.

+ 32% những người am hiểu về công nghệ và 28% những người trong độ tuổi 18 – 35, đánh giá rằng Surface là thương hiệu notebook/laptop hàng đầu.

+ Tiếp 22% người được hỏi cho rằng Surface là thương hiệu duy nhất có thể cạnh tranh được với MacBook của Apple và 21% cho biết Surface là thương hiệu yêu thích nhất của họ.

man-hinh-surface-pro-7-mang-den-cho-ban-loi-ich-gi1
Máy tính Surface pro 7.

Tất nhiên các bạn nhắc tới MacBook của Apple về khả năng sáng tạo và hiệu suất làm việc cũng như danh tiếng và độ soang choảnh của nó.

Tuy nhiên khi cho người dùng trực tiếp trải nghiệm Surface thì các doanh nghiệp và nhân viên thực sự tin tưởng Microsoft Surface hơn MacBook của Apple. Và cho rằng Windows 10 và Office của Microsoft hỗ trợ công việc của họ tốt hơn là hệ điều hành macOS

Mặc dù trọng tâm hiện tại của Microsoft vẫn là phần mềm, Windows 10 và điện toán đám mây, nhưng mảng kinh doanh phần cứng cũng rất hứa hẹn bùng nổ với những sáng tạo trong tương lai. Và nếu Apple không đưa ra một chiến lược đúng đắn trong tương lai và chỉ cần một sai xót nhỏ cũng sẽ kiến Surface lên ngôi trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *