Dòng chuột phím dành cho Surface có tính năng gì đặc biệt?

dong-chuot-phim-danh-cho-surface-co-tinh-nang-gi-dac-biet1

Bàn phím vô cùng mạnh mẽ và vững chắc vì sự ổn định của nếp gấp phía sau tablet. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nó vào góc phải và làm việc như một chiếc laptop thực thụ trên đùi, trên máy bay hay tại bàn làm việc của bạn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy các tính năng đặc biệt trên dòng chuột phím dành cho Surface.

DÂN CƯ MẠNG HÀO HỨNG ĐẶT MUA DÒNG CHUỘT PHÍM DÀNH CHO SURFACE CỦA MICROSOFT VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG KHÁC HẲN CÁC DÒNG BÀN PHÍM THÔNG THƯỜNG.

Dòng chuột phím dành cho Surface này hứa hẹn sẽ khiến góc làm việc gọn gàng và sang trọng hơn rất nhiều. Trong sự kiện Windows 10 tối qua, Microsoft đã giới thiệu máy tính lai Surface Book mới và ra mắt chiếc All-in-One Surface Studio. Cùng với đó, hãng cũng đã mang tới dải sản phẩm phụ kiện mới cho những chiếc máy tính dòng Surface của mình trong đó có chiếc chuột phím dành cho Surface.

Dòng chuột phím dành cho Surface có tên gọi là Surface Keyboard là một bàn phím không dây có thiết kế hết sức tối giản, với màu xám hoàn toàn tương đồng với chiếc Surface Studio mới được ra mắt. Bàn phím này sẽ kết nối với máy tính qua chuẩn Bluetooth 4.1, vì thế nên cần sử dụng 2 viên pin AAA, mà theo Microsoft, sẽ có thể kéo dài sử dụng trong vòng 1 năm. Ngoài việc được hoàn thiện rất cẩn thận, chắc chắn thì những thông số còn lại của Surface Keyboard rất cơ bản : tuổi thọ 5 triệu lần nhấn (mỗi phím), có vài phím media với tuổi thọ thấp hơn (500.000 lần nhấn) và hỗ trợ Windows, macOS, iOS, Android tùy phiên bản. Giá bán lẻ của Surface Keyboard là 99USD.

dong-chuot-phim-danh-cho-surface-co-tinh-nang-gi-dac-biet1
Surface Keyboard với hoàn thiện sang trọng, tối giản.

Chiếc chuột phím dành cho Surface là một sản phẩm ra đời tiếp nối truyền thống của Microsoft đưa lên dòng Surface. Có thể coi nó là phiên bản ergonomic (công thái học) của chiếc Surface Keyboard, với giá đắt hơn 30 USD ở mức 129USD. Được tạo khoảng cách và uốn cong ở giữa phần phím kí tự theo đúng chuẩn công thái học, chiếc Ergonomic Keyboard sẽ đem lại cảm giác gõ thoải mái hơn và tiết kiệm sức hơn khi gõ phím trong thời gian dài. Một bộ phận kê tay cũng được gắn cứng vào chiếc Ergonomic Keyboard để bạn có trải nghiệm tốt nhất. Đáng chú ý là chiếc bàn phím này chỉ hỗ trợ Windows 10, dù các thông số kỹ thuật khá tương tự với người anh em Surface Keyboard.

dong-chuot-phim-danh-cho-surface-co-tinh-nang-gi-dac-biet2
Các sản phẩm phụ kiện Surface có tính đồng bộ rất cao.

Chiếc chuột phím dành cho Surface mới ra mắt là một sản phẩm có độ hoàn thiện rất đẹp và sang trọng. Vẫn với nguyên lí thiết kế tối giản, Microsoft đã thiết kế một con chuột hoàn toàn đối xứng , với trục giữa là vòng track-wheel kim loại cho độ bền cao. Surface Mouse là chuột Bluetooth, cũng sử dụng 2 viên pin AAA như Surface Keyboard, với thời lượng pin theo hãng lên đến 1 năm. Cũng theo Microsoft, Surface Mouse có tuổi thọ 3 triệu lần nhấn (mỗi bên). Sản phẩm đã cho đặt trước với giá 49 USD.

Các sản phẩm phụ kiện mới của Microsoft cho dòng Surface đều đã cho đặt trước và dự kiến sẽ giao hàng trong tháng 11. Ngoài ra, bất cứ phiên bản nào của Surface Studio đều sẽ đi kèm với bộ sản phẩm Surface Keyboard và Surface Mouse mới.

Bạn đánh giá thế nào về dòng chuột phím dành cho Surface mà Microsoft mới cho ra mắt trong thời gian gần đây? Thật sự rất hấp dẫn đúng không nào? Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nếu như bạn thấy có ích nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *