...

Định dạng microSD, cuộc cách mạng về tốt đổ và hỗ trợ thời lượng pin

Dinh-Dang-Microsd-Cuoc-Cach-Mang-Ve-Tot-Do-Va-Ho-Tro-Thoi-Luong-Pin-1

Hôm nay, tại MWC Barcelona, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, hứa hẹn giúp các thiết bị di động trong tương lai có thể đọc và ghi nội dung với tốc độ nhanh gấp nhiều lần hiện nay.

Nền tảng thẻ nhớ microSD mới này sẽ mang lại cho người dùng tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh không tưởng, trong khi tiêu thụ ít điện năng hơn so với các định dạng trước đó.

Định dạng mới sẽ xuất hiện dưới 3 dạng thẻ là microSDHC Express, microSDXC Express và microSDUC Express.

Dinh-Dang-Microsd-Cuoc-Cach-Mang-Ve-Tot-Do-Va-Ho-Tro-Thoi-Luong-Pin

Giống như SD Express, microSD Express sử dụng giao diện PCIe để đạt tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa, lên đến 985 megabytes/giây (MB/s). Điều này khả thi là nhờ các thông số PCIe 3.1 và NVMe v1.3 nằm trên hàng thứ hai của đầu pin. Hiệp hội SD kỳ vọng các thẻ nhớ nhanh hơn sẽ tiêu thụ ít điện năng hơn so với các thẻ nhớ truyền thống, trong khi vẫn đảm bảo tính tương thích ngược.

Dinh-Dang-Microsd-Cuoc-Cach-Mang-Ve-Tot-Do-Va-Ho-Tro-Thoi-Luong-Pin-1

Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn sẽ dẫn đến việc các hãng sản xuất thiết bị di động cân nhắc lại về việc có nên trang bị khe thẻ nhớ microSD cho các thiết bị của họ hay không. Từ trước đến nay, tốc độ đọc và ghi đã luôn là một yếu tố khá hạn chế đối với bộ nhớ mở rộng, nhưng với định dạng mới này – vốn có tính tương thích ngược – việc truyền tải dữ liệu sẽ diễn ra gần như nhanh ngang ngửa với tốc độ của bộ nhớ trong. Trong một thời đại mà dữ liệu 5G và các cảm biến camera khủng trên điện thoại sẵn sàng nhét đầy chiếc smartphone của bạn với hàng tá tập tin siêu nặng, thì việc mang bộ nhớ mở rộng trở lại sẽ là một cứu cánh đối với không ít người dùng.

Dinh-Dang-Microsd-Cuoc-Cach-Mang-Ve-Tot-Do-Va-Ho-Tro-Thoi-Luong-Pin-2
Tốc Độ Truyền Tải Của Các Định Dạng Thẻ Nhớ Mở Rộng

>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro 4, sửa chữa surface quận 8 ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (38 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *