...

Dịch vụ ép kính surface lấy liền đảm bảo bền đẹp và cực nhạy

Bình Minh Phát Là Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Ép Kính Surface Lấy Liền

Dịch vụ ép kính surface lấy liền giúp bạn khắc phục mặt kính màn hình nứt, vỡ, sứt mẻ một cách nhanh chóng, không phải chờ đợi. Đồng thời, đảm bảo chất lượng chính hãng, khả năng hoạt động nhanh nhạy và cho hình ảnh sắc nét.

Ép kính surface là gì?

Ép Kính Surface Là Tháo Bỏ Lớp Kính Bên Trên Và Thay Thế Bằng Một Lớp Kính Mới
Ép Kính Surface Là Tháo Bỏ Lớp Kính Bên Trên Và Thay Thế Bằng Một Lớp Kính Mới

Màn hình surface thường được thiết kế chia làm Rất nhiều tầng xếp chồng khít lên nhau: Tầng dưới cùng là tầng hỗ trợ hiển thị, tầng phía trên là tầng bán dẫn, tầng tiếp theo là tầng cảm ứng với những miếng lọc làm giảm độ chói của ánh sáng và tầng cuối cùng là kính màn hình. 

Mặt kính là một trong những bộ phận thuộc màn hình của máy surface. Chức năng của nó dùng để giúp cho mọi thao tác của người dùng được nhanh nhạy, thuận tiện hơn và hỗ trợ mang lại hình ảnh màn hình hiển thị trở nên sống động, sắc nét, với màu sắc chân thực hơn. 

Trong quá trình sử dụng, nếu chúng ta không cẩn thận làm lớp kính bên ngoài bị nứt vỡ, nhưng vẫn sử dụng được và màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường thì các tiệm sửa chữa thường chỉ định ép kính surface.

Ép kính Surface là tháo bỏ lớp kính bên trên và thay thế bằng một lớp kính mới. Với những trường hợp lỗi hư hỏng nhẹ thì chỉ cần ép kính màn hình Surface là có thể sử dụng tốt, mà không cần phải thay thế toàn bộ màn hình. Việc thay màn hình sẽ tiêu tốn chi phí gấp nhiều lần so với ép kính surface.

Khi nào nên ép kính surface?

Màn Hình Có Những Vết Nứt Thì Bạn Nên Ép Kính Surface
Màn Hình Có Những Vết Nứt Thì Bạn Nên Ép Kính Surface
  • Ép kính surface khi xuất hiện những vết nứt, vết xước sâu, vết rạn nứt chằng chịt bao phủ cả màn hình do rơi vỡ, vật cứng tác động.
  • Ép kính surface khi móp, nứt vỡ màn hình vì để chung thiết bị với các vật cứng nhọn, làm cấn. 
  • Ép kính surface khi mặt kính tự bị nứt, vỡ khi bị tác động bởi nhiều yếu tố môi trường như: nhiệt độ, độ ẩm,.. thay đổi đột ngột.
  • Ép kính surface khi bị điểm mù trên màn hình
  • Ép kính surface khi cảm ứng của máy bị đơ, liệt, loạn, bấm không ăn, hoạt động không ổn định.

Tuy nhiên, nếu màn hình surface xuất hiện các dấu hiệu như: chảy mực, sọc màn hình,.. thì thông thường sẽ phải thay thế toàn bộ màn hình. Vì lúc này, màn hình bị lỗi.

Dịch vụ ép kính surface lấy liền

Bình Minh Phát Là Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Ép Kính Surface Lấy Liền
Bình Minh Phát Là Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Ép Kính Surface Lấy Liền

Bình Minh Phát là địa chỉ chuyên sửa chữa surface và thay thế linh kiện surface giá rẻ. Chúng tôi có hơn 10 năm hoạt động, đáp ứng đầy đủ chuyên môn, cơ sở vật chất và luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu để mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi ép kính surface lấy liền.

1/ Ép kính surface chính hãng

Bình Minh Phát ép kính surface lấy liền hàng chính hãng, mới 100% đảm bảo chất lượng. Chúng tôi tuyệt đối nói “KHÔNG” với các mặt hàng trôi nổi ngoài thị trường.

2/ Ép kính surface lấy liền

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hoá các bước rườm rà, nguồn linh kiện surface luôn có sẵn và quy tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Bình Minh Phát ép kính surface lấy liền. Chỉ sau 30 phút, khách hàng có thể nhận máy ra về và không phải chờ đợi lâu.

3/ Chi phí hợp lý

Chi phí ép kính surface lấy liền cạnh tranh, do linh kiện nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua trung gian. Bên cạnh đó, chúng tôi còn kiểm tra lỗi miễn phí cho dù khách hàng không đồng ý thay ép kính surface, sửa surface tại trung tâm.

4/ Bảo hành chính hãng

Tất cả khách hàng khi ép kính surface lấy liền đều được bảo hành chính hãng, với thời gian và điều khoản cụ thể trên phiếu. Bình Minh Phát thực hiện 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất hoặc yếu tố kỹ thuật trong thời gian bảo hành.

5/ Đảm bảo uy tín

Khi ép kính surface lấy liền tại Bình Minh Phát, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết SỬA ĐÚNG BỆNH – BÁO ĐÚNG GIÁ – KHÔNG TRÁO ĐỔI LINH KIỆN KHÁCH HÀNG – KHÔNG XÂM PHẠM DỮ LIỆU CÁ NHÂN.

Nếu muôn ép kính surface lấy liền, hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (12 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *