...

Dịch Vụ Cấp Cứu Phục Hồi Dữ Liệu Công Nghệ 4.0

 CỨU DỮ LIỆU – PHỤC HỒI DỮ LIỆU CÔNG NGHỆ 4.0 

Quy trình cứu dữ liệu tại Bình Minh Phát Laptop

Nhân viên tiếp nhận ổ cứng cần cứu dữ liệu ( ví dụ : HDD , USB ….. ) các thiết bị lưu trữ liên quan.

Chúng tôi tiếp nhận ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ để phục hồi dữ liệu tại địa chỉ của công ty Khôi phục dữ liệu tại 50 Cù Lao,P2,Q.Phú Nhuận –THCM.

Tiếp nhận báo tình trạng hiện tại của ổ cứng, các lỗi liên quan đến ổ cứng cần cứu dữ liệu.

Với các nguyên nhân dẫn đến sự cố ổ cứng hay mất dữ liệu: Đánh rơi, va đập, chập cháy hay do thao tác sai xóa nhầm dữ liệu, xóa phân vùng ổ cứng,delet file trong ổ cứng.  …v..v

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc phục hồi dữ liệu:

Dịch Vụ Cấp Cứu Phục Hồi Dữ Liệu Công Nghệ 4.0 1
Dịch Vụ Cứu Dữ Liệu Uy Tín Hcm

Cứu dữ liệu tại phân vùng nào của ổ cứng

Những folder khách hàng bị mất, cần cứu lại dữ liệu , phục vụ cho việc lấy lại dữ liệu cho khách hàng.

Các loại định dạng file khách hàng cần khôi phục như hình ảnh, các thư mục quan trọng.

Kiểm tra, báo giá cho khách hàng.

Khả năng phục hồi dữ liệu.

Tình trạng ổ cứng sau khi khôi phục dữ liệu.

Chi phí cần thiết vào việc phục hồi dữ liệu (phụ thuộc vào trình trạng hư hỏng của ổ cứng, dung lượng của ổ cứng. Không phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu cần lấy).

Thời gian lấy lại dữ liệu cho khách hàng: Thông thường là 48h sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Những trường hợp đặc biệt cần có thời gian lâu hơn chúng tôi sẽ thông báo và thỏa thuận trước).

Dịch Vụ Cấp Cứu Phục Hồi Dữ Liệu Công Nghệ 4.0 2
Cap Cuu Du Lieu Gia Re

Nhân viên viết phiếu biên nhận và cho khách hàng ký lên thiết bị.

Sau khi báo giá, đưa ra phương án thực hiện và được sự chấp thuận từ phía khách hàng về chi phí cũng như những dữ liệu cần cứu liên quan,  chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện việc phục hồi dữ liệu, cứu dữ liệu đã mất,hư hỏng.

Dữ liệu sau khi khôi phục được lưu tại hệ thống lưu dữ liệu đặc biệt của kho dữ liệu Bình Minh Phát ,nhằm  đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất các công việc cứu dữ liệu, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng để khách hàng thu xếp thời gian qua kiểm tra và copy dữ liệu.

Bàn giao dữ liệu cho khách hàng.

Kiểm tra số lượng, chất lượng dữ liệu sau khi khôi phục. Các dữ liệu quan trọng cần được kiểm tra kỹ. Khách hàng tự chuẩn bị thiết bị ( ổ cứng di động, usb có dung lượng lớn,thiết bị có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh để tránh trường hợp mất thời gian ngồi đợi chép dữ liệu, phần mềm (nếu là dữ liệu không thông dụng) để phục vụ việc kiểm tra dữ liệu.

Thanh toán phí phục hồi dữ liệu.

Copy dữ liệu: Có thể copy vào bất kỳ thiết bị nào dùng vào việc lưu trữ dữ liệu. Copy vào ổ cứng rời (chuẩn SATA) sẽ nhanh hơn ổ cứng cắm ngoài (box HDD). USB có tốc độ copy rất chậm khiến khách hàng phải chờ lâu hơn. Nếu dữ liệu dưới 4 Gb chúng tôi sẽ ghi vào đĩa DVD cho khách hàng (miễn phí).

Khách hàng nhận lại dữ liệu: Khách hàng có thể kiểm tra lần cuối dữ liệu đã copy.

Khách hàng lưu ý

Chỉ thanh toán khi có đủ dữ liệu cần thiết

Kiểm tra kỹ số lượng và chất lượng dữ liệu trước khi yêu cầu copy (Sau khi copy, chúng tôi không giải quyết bất cứ khiếu nại nào). Tất cả các yêu cầu của khách hàng sau khi copy dữ liệu chúng tôi sẽ hỗ trợ đến mức tối đa có thể.

Dữ liệu được lưu tại  kho dữ liệu bình minh phát laptop  thông thường là 03 ngày (trong 03 ngày sau khi copy dữ liệu, khách hàng có thể yêu cầu copy lại dữ liệu miễn phí). Trường hợp ngoại lệ khách hàng có thể yêu cầu trực tiếp VD: Xóa ngay sau khi copy, lưu lâu hơn 03 ngày. v.v…

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung dữ liệu có trong thiết bị của khách hàng (dữ liệu liên quan đến trính trị, pháp luật, văn hóa.v.v.).

Giữ phiếu biên nhận cẩn thận. Chúng tôi chỉ bàn giao dữ liệu và thiết bị của khách hàng khi có đủ giấy biên nhận. Trường hợp không may làm mất giấy thì người trực tiếp gửi thiết bị phải tới nhận và ký nhận với công ty chúng tôi

Cam kết của Bình Minh Phát Laptop:

Bảo mật dữ liệu tuyệt đối (không sử dụng dữ liệu của khách hàng vào bất cứ mục đích gì. Không copy hay để lộ dữ liệu ra bên ngoài. (khách hàng có thể yêu cầu công ty chúng tôi làm bản cam kết).

Chỉ thu đúng mức phí đã báo trước với khách hàng. Không tăng giá với bất kỳ lý do gì.

Khách hàng được miễn phí hỗ trợ kiểm tra khi dữ liệu không cứu được và sẽ không thu thêm bất cứ chi phí nào nếu như không phục hồi được dữ liệu khách hàng.

Những Ưu Điểm Của Chúng Tôi

Tuyệt đối bảo mật dữ liệu khách hàng

Từ lúc nhận đến khi bàn giao hoàn tất dữ liệu cho khách hàng được thực hiện theo quy trình bảo mật. Cam kết bảo mật dữ liệu của khách hàng một cách tuyệt đối !

Giá thành rẻ,chi phí hợp lý, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình,tận tâm

Chi phí hợp lý , không phụ thuộc  vào  dung lượng dữ liệu. Giữ nguyên giá đã báo khi đã thỏa thuận với khách hàng.  Hỗ trợ khách hàng sau khi copy dữ liệu 3 ngày.

Đội ngũ nhân viên đã có hơn 10 năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu dữ liệu ổ cứng

Thiết bị luôn cập nhật hiện đại, công nghệ cao , tối ưu nhất hiện nay

Bình Minh Phát  đầu tư trang thiết bị máy móc nhập khẩu với công nghệ mới nhất từ Mỹ và Châu Âu. Những thiết bị được lựa chọn chuyên dụng phục vụ cho việc cứu dữ liệu để đáp ứng nhanh chống và chuẩn xác nhất, nhập khẩu chính hãng đủ khả năng phục hồi dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ mới nhất hiện nay

Dịch Vụ Cấp Cứu Phục Hồi Dữ Liệu Công Nghệ 4.0 3
Phục Hồi Dữ Liệu Giá Rẻ

Phục vụ lượng khách hàng lớn nhất

Tỷ lệ thành công 95% các ca phục hồi dữ liệu khó nhất hiện nay, các ca phục hồi dữ liệu từ các hãng lớn trả về, chúng tôi đều tiếp nhận lại và kiểm tra một cách kỹ lưỡng cho khách hàng  với mong muốn mang tới dịch vụ tốt nhất và chất lượng  nhất.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Chi Nhánh AN BÌNH PHÁT

316 Nguyễn Thái Sơn,P4 – Q Gò Vấp – TPHCM

Điện Thoại: 0913.773.009 – 0888.71.74.79

Web: https://binhminhphat.com

 

5/5 - (44 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *