Bình Minh Phát Laptop - chuyên sỉ lẻ linh kiện laptop giá rẻ HCM

Địa điểm sửa Surface giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm sửa Surface giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh 1

Nếu bạn là người đang cần tìm địa điểm uy tín sửa Surface giá rẻ và tốt nhất tại Hồ Chí Minh nhưng chưa biết nên sửa chữa ở nơi nào? Hãy xem qua bài viết bên dưới để có thể giải quyết ngay tình huống mà mình đang gặp phải nhé!

1. Sửa chữa Surface lấy liền tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm sửa Surface giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh 2
Sửa chữa Surface lấy liền tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thay màn hình Surface giá rẻ

Màn hình luôn được xem là bộ phận không thể thiếu đối với những chiếc máy tính, Laptop cho dù là ở bất kỳ dòng sản phẩm nào. Tuy nhiên, chúng thường có một khiếm điểm là dễ nứt khi va chạm hoặc va đập mạnh. Và chính vì vậy, dịch vụ này đã được thành lập với mục đích để  khắc phục những vấn đề này cho khách hàng.

Thay pin Surface Laptop

Một nguyên nhân khác cũng thường xuyên có sự ảnh hưởng tiêu cực đến sự trải nghiệm của đa số khách hàng đó là về dung lượng pin. Như các bạn cũng biết, pin không chỉ có chức năng duy trì hoạt động của máy mà còn có nhiệm vụ làm cho quá trình trải nghiệm của khách trở nên mượt mà hơn bao giờ hết. Vì nguyên nhân ấy, việc chai pin trong quá trình sử dụng là một điều khó có thể tránh khỏi cho tất cả các dòng sản phẩm công nghệ. Chính vì vậy, một điều mà bạn có thể làm được cho chiếc “dế yêu” của mình là nên mang chiếc Laptop Surface của mình đến ngay với Bình Minh Phát Laptop – trung tâm chuyên sửa chữa Surface uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và sửa chữa kịp thời. Và một điều mà rất ít các cửa hàng khác có thể làm được là pin tại trung tâm luôn được nhập khẩu chính hãng, và luôn có bảo hành để cam kết cho khách hàng khi đến với dịch vụ tại Bình Minh Phát.

Thay bàn phím Surface

Địa điểm sửa Surface giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh 3
Thay bàn phím Surface.

Tiếp theo, một lỗi mà chắc chắn không ít khách hàng muốn gặp phải là tình trạng bàn phím bị đơ, lỗi bàn phím, chết phím hoặc phím bấm bị loạn. Điều này thường xảy ra khi bạn muốn sử dụng chiếc Surface như một chiếc laptop nhưng lại không biết kết hợp như thế nào, hoặc làm cách nào để khách phục tình trạng trên. Bạn có thể đến ngay Bình Minh Phát để được tư vấn nhé trực tiếp nhé!

Sửa Loa và Camera Laptop Surface

Loa và camera trên chiếc Surface rất ít khi gặp vấn đề do phần thiết kế máy ảnh khá chắc chắn và kính thì thường khó bị trầy, xước. Tuy vậy, thỉnh thoảng cũng có một vài trường hợp gián tiếp làm Camera bị mờ, hoặc không bắt được nét ảnh…và khi gặp trường hợp trên, bạn có thể mang đến trung tâm uy tín để được khắc phục kịp thời nhé.

Những lỗi thường gặp khác trên Surface

Bên cạnh những vấn đề về phần cứng được mô tả ở trên, những lỗi về phần mềm cũng có thể gặp phải là BSOD, driver lỗi,… Hoặc lỗi treo máy, không khởi động được sau quá trình cập nhật, hay dock, trackpad bàn phím không sử dụng được

2. Lý do bạn nên sửa chữa Surface tại Bình Minh Phát Laptop

Địa điểm sửa Surface giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh 4
Sửa chữa Surface tại Bình Minh Phát Laptop.

Dịch vụ sửa chữa Surface Uy Tín Hà Nội có rất nhiều nhưng để chuyên nghiệp, tập trung chủ yếu vào Surface thì trung tâm lại rất tự tin vào năng lực của của mình. Tất cả mọi lỗi cần sửa Surface đều được khắc phục.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
Mục Lục