Địa chỉ uy tín để thay pin Surface Pro 5 tại Việt Nam

Địa chỉ uy tín để thay pin Surface Pro 5 tại Việt Nam

Bạn đang sử dụng một chiếc Surface Pro 5 và cảm thấy thời lượng pin của máy đã không còn như trước đây? Vậy thì việc thay pin là điều bạn cần phải làm ngay để có thể tiếp tục sử dụng chiếc máy này một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trình thay pin được diễn ra an toàn và chính xác, bạn cần phải tìm kiếm đến địa chỉ uy tín để thay pin Surface Pro 5 tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin chi tiết về quá trình thay pin Surface Pro 5 cũng như giới thiệu đến cho bạn địa chỉ uy tín để thực hiện công việc này.

Bộ Pin Surface Pro 5 chính hãng có sẵn tại đâu?

Địa chỉ uy tín để thay pin Surface Pro 5 tại Việt Nam
Bộ Pin Surface Pro 5 chính hãng.

Trước khi bạn quyết định thay pin Surface Pro 5, điều quan trọng bạn cần biết là bộ pin chính hãng cho dòng máy này có sẵn tại các trung tâm bảo hành Surface của Microsoft hoặc tại những đối tác được ủy quyền bởi Microsoft. Bạn cần chú ý rằng việc sử dụng bộ pin không chính hãng có thể gây ra những vấn đề về an toàn và hiệu suất của máy.

Làm thế nào để kiểm tra tình trạng của Pin Surface Pro 5?

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể kiểm tra tình trạng của pin thông qua cài đặt trong máy. Bạn có thể mở Settings > System > Battery saver để xem thông tin về tình trạng của pin, bao gồm dung lượng còn lại, thời lượng sử dụng dự kiến và lịch sử sử dụng pin của máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm kiểm tra tình trạng pin của máy như BatteryBar hay HWMonitor để biết thông tin chi tiết hơn về pin Surface Pro 5 của bạn.

Thời gian sử dụng Pin Surface Pro 5 trước khi cần thay mới

Địa chỉ uy tín để thay pin Surface Pro 5 tại Việt Nam
Thời gian sử dụng Pin Surface Pro 5 trước khi cần thay mới.

Thời gian sử dụng của một bộ pin Surface Pro 5 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách sử dụng, cấu hình máy và môi trường làm việc. Tuy nhiên, thông thường, thời lượng sử dụng của một bộ pin Surface Pro 5 dao động từ 6 đến 9 giờ đồng hồ.

Nếu bạn cảm thấy thời lượng sử dụng của pin Surface Pro 5 giảm đáng kể hoặc không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, bạn nên suy nghĩ đến việc thay pin mới để có thể tiếp tục sử dụng chiếc máy này một cách hiệu quả.

Mức giá dự kiến cho việc thay pin Surface Pro 5

Giá thành cho việc thay pin Surface Pro 5 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại pin, địa điểm và đơn vị thực hiện việc thay pin. Tuy nhiên, theo thông tin từ các trung tâm bảo hành Surface của Microsoft, giá thành cho việc thay pin Surface Pro 5 dao động từ 1 triệu đồngđến 3 triệu đồng tùy thuộc vào loại pin và địa điểm sửa chữa. Nếu bạn lựa chọn thay pin tại các đối tác được ủy quyền bởi Microsoft, giá có thể thấp hơn so với việc thay pin tại trung tâm bảo hành Surface của Microsoft.

Địa chỉ uy tín để thay pin Surface Pro 5 tại Việt Nam

Địa chỉ uy tín để thay pin Surface Pro 5 tại Việt Nam
Thay pin Surface chính hãng tại Bình Minh Phát Laptop.

Nếu bạn đang ở TP HCM và muốn thay pin Surface Pro 5 một cách an toàn và chính xác, Bình Minh Phát là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Bình Minh Phát là một đơn vị sửa chữa, cung cấp linh kiện Surface uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Bình Minh Phát cam kết sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ thay pin Surface Pro 5 chính xác, an toàn và nhanh chóng với mức giá hợp lý.

Ngoài ra, Bình Minh Phát còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác cho dòng Surface như thay màn hình, thay bàn phím, sửa mainboard… Với dịch vụ sửa chữa đa dạng và chuyên nghiệp, Bình Minh Phát hy vọng sẽ là một địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể tìm đến để giải quyết những vấn đề liên quan đến Surface của mình.

Kết luận

Việc thay pin Surface Pro 5 là một công việc quan trọng để giúp bạn tiếp tục sử dụng chiếc máy này một cách hiệu quả. Để đảm bảo cho quá trình thay pin được diễn ra an toàn và chính xác, bạn cần phải tìm đến địa chỉ uy tín để thay pin Surface Pro 5 tại Việt Nam. Bài viết này đã giới thiệu cho bạn thông tin chi tiết về quá trình thay pin Surface Pro 5 cũng như đưa ra một địa chỉ uy tín cho việc thực hiện công việc này. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc thay pin Surface Pro 5 của mình.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
Mục Lục