...

Địa chỉ thay mainboard Surface uy tín tại TP HCM ở đâu?

Địa Chỉ Thay Mainboard Surface Uy Tín Tại Tp Hcm Ở Đâu? 1

Mainboard là bo mạch chủ đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển mọi hoạt động của Surface, bên trong mainboard Surface chứa các linh kiện như chipset, IC, I/O. Vì thế, khi bộ phận này gặp vấn đề trục trặc thì sẽ gây khó khăn trong việc xác định vị trí lỗi để sửa chữa, khắc phục. Người thợ sửa mainboard Surface đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao, có kinh nghiệm nhất định, bên cạnh đó họ còn cần đến các trang thiết bị hiện đại. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thay mainboard Surface uy tín, chất lượng tại TP HCM, bạn nhất định phải xem qua bài viết sau đây. 

Dấu hiệu nhận biết mainboard Surface đang gặp trục trặc:

Địa Chỉ Thay Mainboard Surface Uy Tín Tại Tp Hcm Ở Đâu? 2
Dấu Hiệu Nhận Biết Mainboard Surface Đang Gặp Trục Trặc.

– Surface sẽ bị nóng lên bất thường trong khi người dùng đang sử dụng máy

– Người dùng khởi động, nhưng Surface không lên màn hình, không lên nguồn.

– Trong khi đang sử dụng máy Surface đột nhiên bị sập nguồn

– Surface bị mất đèn flash

– Đang cắm sạc nhưng Surface không vào điện, mặc dù đã được kiểm tra vấn đề hư hỏng của dây sạc (xác nhận dây sạc không hư hỏng).

Mainboard Surface bị hư hỏng là do đâu?

Địa Chỉ Thay Mainboard Surface Uy Tín Tại Tp Hcm Ở Đâu? 3
Mainboard Surface Bị Hư Hỏng Là Do Đâu?

– Lỗi đầu tiên mà tôi đề cập là vấn đề lỗi đến từ phía nhà sản xuất Microsoft, vì trước khi đến tay người dùng thì mainboard Microsoft Surface có thể đã bị lỗi trước đó. Đây là điều mà bạn nên xác nhận đầu tiên khi nhận thấy các biểu hiện hư mainboard của máy, và nhanh chóng liên hệ để đổi lại cửa hàng đã mua.

– Nguyên nhân thứ hai là do người sử dụng máy Surface đã dùng liên tục trong khoảng thời gian quá lâu, không để máy có thời gian nghỉ và phục hồi.

– Việc thường xuyên sử dụng Surface trong môi trường nóng, nhiệt độ cao cũng là một nguyên nhân khiến mainboard Surface bị hỏng.

– Nguyên nhân cuối cùng là do sự bất cẩn từ người dùng, trong quá trình sử dụng đã làm rơi hay va đập mạnh làm cho lực tác động mạnh vào máy Surface. Hay vô ý để máy rơi xuống nước làm chập bo mạch.

Khi nào cần phải thay mainboard Surface?

Hầu hết các vấn đề lỗi hỏng trên mainboard Surface đều đã có phương án khắc phục. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp sẽ khó khăn để giải quyết hơn, tùy vào trình độ của kỹ thuật viên sửa chữa và thiết bị máy móc ở nơi sửa chữa Surface mà khả năng sửa main Surface từng nơi cũng sẽ có sự khác biệt.

Bên cạnh đó, trong trường hợp main surface của bạn đã trải qua sửa chữa nhiều lần cho cùng một vấn đề lỗi hoặc main đã gặp những sự cố chập cháy quá nghiêm trọng. Phương án tốt nhất cần nên lựa chọn lúc này là nhanh chóng thay mainboard Surface mới.

Địa chỉ sửa Surface uy tín tại TP HCM:

Địa Chỉ Thay Mainboard Surface Uy Tín Tại Tp Hcm Ở Đâu? 4
Bình Minh Phát – Địa Chỉ Sửa Surface Uy Tín Tại Tp Hcm.

Là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. sửa Surface uy tín với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Cùng với đó, nguồn nhân lực của chúng tôi là các chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề. Có nhiều kinh nghiệm, cập nhật và nghiên cứu các phương pháp bày bản chuyên sửa chữa Surface. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại để chuyên sửa cho dòng máy Surface. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào dịch vụ sửa Surface cho Bình Minh Phát Laptop. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề lỗi của máy một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Nếu Surface của bạn đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Chúng tôi có các gói dịch vụ: sửa Surface lấy liềnthay màn hình Surface uy tín… rất tiện lợi và nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục công việc mà không bị gián đoạn quá lâu. 

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (35 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.