...

Địa chỉ sưả Surface không lên nguồn uy tín, lấy liền tại TP HCM

Địa Chỉ Sưả Surface Không Lên Nguồn Uy Tín, Lấy Liền Tại Tp Hcm 1

Bạn đang sử dụng Surface và gặp phải tình trạng máy không lên nguồn? Đây là vấn đề mà nhiều người dùng Surface đã từng gặp phải. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều bởi vì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhận biết nguyên nhân Surface không lên nguồn và cách sửa Surface không lên nguồn một cách chi tiết và dễ hiểu.

Sửa Surface không lên nguồn

Địa Chỉ Sưả Surface Không Lên Nguồn Uy Tín, Lấy Liền Tại Tp Hcm 2
Sửa Surface Không Lên Nguồn.

Khi Surface của bạn không lên nguồn, thứ đầu tiên cần làm là kiểm tra xem máy có đủ pin hay không. Nếu Surface của bạn bị hết pin, hãy cắm máy vào sạc và đợi cho đến khi pin được sạc đầy. Nếu Surface vẫn không khởi động được sau khi đầy pin, hãy thử những cách sau:

 • Kiểm tra xem bộ sạc Surface của bạn có hoạt động không.
 • Thử kết nối Surface với một ổ cứng ngoài để xem liệu máy có khởi động hay không.
 • Thử khởi động lại Surface bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trong ít nhất 10 giây.
 • Thử khởi động lại Surface bằng cách nhấn và giữ nút nguồn và nút tăng âm lượng trong 15 giây.

Nếu những cách trên không giúp cho surface của bạn khởi động, hãy mang máy đến một trung tâm sửa chữa uy tín để được tư vấn và xử lý sự cố.

Nguyên nhân Surface không lên nguồn

Surface không lên nguồn có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là do lỗi phần cứng hoặc do lỗi phần mềm. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến cho Surface của bạn không lên nguồn:

 • Pin hết điện: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho Surface không lên nguồn. Bạn có thể kiểm tra xem pin của Surface còn bao nhiêu điện bằng cách nhấn nút nguồn. Nếu ánh đèn LED không sáng lên, điều đó có nghĩa là pin của nó đã hết điện.
 • Hỏng adapter sạc: Adapter sạc Surface của bạn có thể bị hỏng, gây ra sự cố không lên nguồn. Bạn có thể sử dụng một adapter khác để kiểm tra xem liệu vấn đề có phải do adapter không.
 • Hỏng jack sạc: Nếu Surface của bạn không lên nguồn khi cắm vào adapter, nguyên nhân có thể là do jack sạc bị hỏng. Trong trường hợp này, bạn cần mang máy đến một trung tâm sửa chữa uy tín để được tư vấn và xử lý sự cố.
Địa Chỉ Sưả Surface Không Lên Nguồn Uy Tín, Lấy Liền Tại Tp Hcm 3
Nguyên Nhân Surface Không Lên Nguồn.

Dấu hiệu nhận biết Surface không lên nguồn

Việc nhận biết Surface của bạn có bị sự cố không lên nguồn là rất quan trọng, giúp bạn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và sửa chữa. Dưới đây là một số dấu hiệu để nhận biếtSurface của bạn có bị sự cố không lên nguồn:

 • Máy không khởi động được sau khi nhấn nút nguồn.
 • Không có ánh sáng LED hiển thị trên máy.
 • Máy không phát ra âm thanh hoặc rung lên khi khởi động.
 • Màn hình không hiển thị gì cả hoặc chỉ hiển thị màu đen. Nếu bạn gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào trên đây, hãy kiểm tra Surface của bạn để xác định nguyên nhân và tiến hành sửa chữa.

Địa chỉ sửa Surface không lên nguồn uy tín, lấy liền tại TP HCM – binhminhphat.com

Địa Chỉ Sưả Surface Không Lên Nguồn Uy Tín, Lấy Liền Tại Tp Hcm 4
Địa Chỉ Sửa Surface Không Lên Nguồn Uy Tín, Lấy Liền Tại Tp Hcm – Binhminhphat.com.

Nếu bạn không tự sửa được Surface của mình, hãy mang máy đến một trung tâm sửa chữa uy tín để được tư vấn và xử lý sự cố. Binh Minh Phat là một trong những địa chỉ sửa Surface uy tín và chuyên nghiệp tại TP HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Binh Minh Phat cam kết sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố về Surface một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Binh Minh Phat còn có dịch vụ lấy liền Surface để giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng sử dụng lại máy.

Kết luận

Surface không lên nguồn là một vấn đề phổ biến mà nhiều người dùng Surface từng gặp phải. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục nếu biết được nguyên nhân và cách sửa. Nếu không tự sửa được, hãy mang Surface của bạn đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được giúp đỡ. Binh Minh Phat là một trong những địa chỉ sửa Surface uy tín và chuyên nghiệp tại TP HCM, hy vọng thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi gặp phải sự cố Surface không lên nguồn.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

 • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (17 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.