...

Địa chỉ nào cấp cứu sửa chữa surface tận nơi đáng tin cậy nhất nhất hiện nay?

Can-Canh-Camera-Surface-Pro-4-Ho-Tro-Do-Phan-Giai-8Mp-Chuan-Full-Hd-1

Dịch vụ cấp cứu sửa chữa surface tận nơi ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nhưng đứng trước hàng trăm sự lựa chọn thì đâu mới là địa chỉ cấp cứu sửa chữa surface uy tín và tốt nhất hiện nay.

Thực tế, khi sử dụng surface không thể tránh khỏi những hư hỏng hay sự cố xẩy ra và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến học hành hay công việc của bạn. Vì vậy, ai cũng mong muốn sự cố phải được xử lý nhanh chóng và tìm đến ngay dịch vụ sửa chữa surface tận nơi.

Và trong số các cửa hàng, đơn vị, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cấp cứu sửa chữa surface tận nơi thì CÔNG TY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT đang là địa chỉ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tại sao Bình Minh Phát lại nhận được sự tin tưởng của người sử dụng suface đến vậy?

Nhung-Kho-Khan-Gap-Phai-Khi-Mua-Linh-Kien-Surface

1. Chỉ sau 45 phút có mặt tận nơi

Bình Minh Phát với kinh nghiệm hơn 10 năm sửa chữa surface nên có thể sắp xếp ngay nhân viên có mặt tận nơi để xửa lý sự cố chỉ sau 45 phút. Đặc biệt, với nhưng bạn ở các bạn các quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 1, quận 3, quận 10 hay quận 5 thì thời gian có thể nhanh hơn nữa.

2. Chi phí giữ nguyên như khi đến cửa hàng

Dù là dịch vụ cấp cứu sửa chữa surface tận nơi nhưng chi phí vẫn giữ nguyên như khi bạn mang máy đến trực tiếp cửa hàng. Tại Bình Minh Phát hoàn toàn không có lấy thêm bất cứ chi phí nào mà tính tiền phí dịch vụ như ở cửa hàng.

Surface-Bi-Loi-Co-Sua-Duoc-Khong-Nen-Chon-Don-Vi-Nao-Tot-Nhat-1
Chi Phí Sửa Chữa Surface Tận Nơi Tại Bình Minh Phát Không Hề Thay Đổi Như Khi Đến Cửa Hàng

3. Không xong tận nơi mang về mà không tính thêm chi phí trả máy

Trường hợp, surface bị hư hỏng quá nặng và phải cần thời gian thì nhân viên Bình Minh Phát có thể mang về cửa hàng xử lý. Tuy nhiên, họ cam kết thời gian nhanh nhất có thể và hoàn toàn không lấy thêm chi phí mang trả máy cho chính chủ.

Huong-Dan-Nang-Cap-O-Cung-Ssd-Cho-Surface-Pro-3-Pro-4-2

4. Thay màn hình, thay pin, thay loa lấy liền trả trong ngày

Khi thay màn hình surface, thay pin hay loa thì Bình Minh Phát cam kết hoàn tất trong ngày và linh kiện surface chính hãng 100%. Bởi Bình Minh Phát nhập khẩu trực tiếp linh kiện surface từ nhà sản xuất nên đảm bảo chất và giá rẻ nhất thị trường với đầy đủ các chế độ bảo hành, bảo trì.

Lam-The-Nao-Tim-Duoc-Don-Vi-Sua-Chua-Surface-Pro-3-Chat-Luong-Va-Gia-Tot-2
Bình Minh Phát Vinh Dự Được Người Tiêu Dùng Bình Chọn Top 100 Thương Hiệu Nhân Hiệu

Với những ưu việt chưa doanh nghiệp cấp cứu sửa chữa surface tận nơi nào có thể làm được, Bình Minh Phát xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy, tốt nhất hiện nay. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với Bình Minh Phát khi surface gặp hư hỏng.

>Có thể bạn quan tâm:  thay màn hình surface 3sửa chữa surface pro 4, thay pin surface book ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (44 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *