Đi tìm nơi bán Surface Pro 3 cũ chính hãng với giá tốt nhất TP HCM

di-tim-noi-ban-surface-pro-3-cũ-chinh-hãng-voi-gia-tot-nhat-tp-hcm

Mua surface pro 3 cũ giá mềm hơn nhưng người dùng phải phải đánh đổi với chất lượng của sản phẩm. Vì không thể dám chắc chắn surface pro 3 cũ đảm bảo hàng chất lượng và sử dụng tốt. Do đó, cách tối ưu để đảm bảo được điều đó là tìm đến một cửa hàng chuyên cung cấp surface pro 3 cũ uy tín, chất lượng số 1 hiện nay.

Tuy nhiên, bạn đang đứng trước một thị trường cung cấp surface pro 2017 cũ quá nhộn nhịp. Không biết nên lựa chọn đơn vị nào tốt nhất. Không cần phải mất thời gian tìm hiểu mà hãy đến ngay công ty Bình Minh Phát chuyên cung cấp Surface Pro 3 cũ chính hãng 100% với giá tốt nhất hiện nay.

 

di-tim-noi-ban-surface-pro-3-cu-chinh-hang-voi-gia-tot-nhat-tp-hcm
Bình Minh Phát chuyên cung cấp máy surface pro 3 like new 99% với chính sách bảo hành chu đáo.

Cung cấp đa dạng các dòng máy Surface Pro cũ

Bình Minh Phát không chỉ là đơn vị sửa chữa surface mà còn cung cấp đa dạng các loại máy surface cũ như surface book 2 cũ, surface pro 3 cũ, surface pro 4 cũ, surface pro 5 cũ, surface pro 6 cũ…
Đến với công ty Bình Minh Phát, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây sẽ tư vấn cho bạn dòng sản phẩm surface pro cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính hiện có.

Surface Pro 3 cũ like new và chính hãng 100%

Surface pro 3 cũ tại Bình Minh Phát hầu hết là máy mới gần như 99% và cam kết đều là hàng chính hãng 100%. Nhiều máy surface pro 3 cũ vẫn còn thời gian bảo hành từ nhà sản xuất chính hãng. Các bạn có thể thoải mái xem và test máy nếu thấy có bất cứ dấu hiệu nào bất thường đều có thể được đổi lại trong thời gian còn bảo hành.

 

di-tim-noi-ban-surface-pro-3-cu-chinh-hang-voi-gia-tot-nhat-tp-hcm2
Bình Minh Phát ngày càng được khách hàng tin tưởng và bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018.

 

Giá cả cạnh tranh

Surface pro 3 cũ tại Bình Minh Phát có giá được xem là cạnh tranh nhất thị trường TP HCM hiện nay. Vì Bình Minh Phát nhập nguồn hàng từ đơn vị chính hãng, uy tín số 1 hiện nay trên thế giới. Họ không phải làm việc qua bất cứ đơn vị trung gian nào nên vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá cạnh tranh.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đơn vị cung cấp surface pro 3 cũ chất lượng. Gá rẻ cùng chính sách bảo hành chu đáo. Bình Minh Phát xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng Bình Minh Phát. Để lựa chọn được một chiếc surface pro 3 cũ chính hãng 100%, đảm bảo mới đến 99% mà giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sửa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com