Đi tìm đơn vị bán Surface Pro 2017 cũ chính hãng mà giá rẻ nhất TP HCM

di-tim-don-vi-ban-surface-pro-2017-cu-chinh-hang-ma-gia-re-nhat-tp-hcm

Nhu cầu mua Surface Pro 2017 cũ đang rất lớn tại thị trường TP HCM nhưng người dùng lại không biết nên tin tưởng vào đơn vị cung cấp nào đảm bảo hàng chính hãng mà giá rẻ nhất.

Bình Minh Phát hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, điện thoại, laptop và cung cấp linh kiện, máy Surface Pro cũ, Surface Book cũ… đang là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu lý do vì sao Bình Minh Phát lại được các tín đồ công nghệ tin tưởng đến như vậy.

di-tim-don-vi-ban-surface-pro-2017-cu-chinh-hang-ma-gia-re-nhat-tp-hcm
Bình Minh Phát đơn vị cung cấp Surface Pro 2017 cũ chính hãng và giá tốt nhất tại TP HCM

Cung cấp máy Surface Pro 2017 cũ chính hãng 100%

Bình Minh Phát nhập trực tiếp máy Surface Pro 2017 cũ (Surface Pro 5) tại kho của Microsoft tại Mỹ. Do đó, chất lượng máy surface pro 2017 cũ đảm bảo hàng chính hãng 100%. Máy có đầy đủ giấy tờ chứng nhận là hàng chính hãng từ bên Mỹ như mã vạch, tem dán trên sản phẩm…

Ngoài dòng sản phẩm Surface Pro 2017. Bình Minh Phát còn cung cấp đa dạng các loại máy cũ như Surface Pro 6 cũ, Surface Pro 4 cũ, Surface Book 2 cũ… Tất cả sản phẩm máy surface cũ của Bình Minh Phát gần như mới đến 99%. Khi mua các bạn có thể test máy thoải mái và đổi nếu không hài lòng.

Chính sách bảo hành rõ ràng

Surface Pro 2017 cũ do Bình Minh Phát phân phối có chính sách bảo hành rõ ràng với phiếu ghi rõ thời gian. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy Surface Pro 2017 cũ tại Bình Minh Phá. Không có bất cứ rủi ro nào xẩy ra.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Và giàu kinh nghiệm tại Bình Minh Phát sẽ luôn hỗ trợ khi Surface Pro 2017 cũ gặp bất cứ sự cố nào về phần cứng hay phần mềm. Bạn sẽ được ưu tiên kiểm tra và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể. Nếu trong thời gian còn bảo hành sẽ được miễn phí.

Gía cả cạnh tranh

Không chỉ cam kết hàng chính hãng 100%. Thời gian bảo hành dài lâu mà mua Surface Pro 2017 cũ tại Bình Minh Phát còn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường TP HCM. Vì Bình Minh Phát làm việc trực tiếp với Microsoft mà không qua một đơn vị trung gian thứ 3 nào.

di-tim-don-vi-ban-surface-pro-2017-cu-chinh-hang-ma-gia-re-nhat-tp-hcm2
Bình Minh Phát ngày càng được khách hàng tin tưởng và bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018

Bình Minh Phát xứng đáng là đơn vị cung cấp Surface Pro 2017 cũ chính hãng và giá rẻ nhất tại TP HCM đúng không nào. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng Bình Minh Phát và rước ngay một em surface pro 2017 về.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sửa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com