Surface Book 2 có cần thiết với xuất hiện USB type C không?

den-chaing-mai-ngam-nhin-nui-rung-xanh-ngut-ngan

Để cổng kết nối USB type C có thể thay thế các cổng kết nối khác. Microsoft đã đưa đến lời hứa hẹn rằng có thể trên các dòng Surface tiếp theo sẽ có trang bị cổng USB type C từ tính. Mang đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng. Tuy nhiên hiện nay có sự xuất hiện của cổng kết nối này đã cho Surface Book 2 trở nên hoàn hảo hơn hẳn.

Microsoft đã trang bị USB type C như mong chờ của nhiều người trên Surface Book 2

Khi mà cả thế giới cho rằng Microsoft đang đi ngược với xu thế, thì hãng lại khẳng đi rằng mình có lối đi riêng. Khi mà không đưa cổng USB Type-C vào các sản phẩm của mình thì trên các mẫu sản phẩm đã có cổng sạc nam châm Surface Connect độc đáo làm nhiệm vụ sạc pin. Bởi cổng sạc này với đầu nam châm từ tính nên không dễ dàng bị tháo rời ra trong quá trình sạc nếu bị chạm phải như cổng USB Type-C được.

den-chaing-mai-ngam-nhin-nui-rung-xanh-ngut-ngan
Bình Minh Phát chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Surface.

Vốn dĩ Microsoft chưa đưa cổng USB type C vào hết các sản phẩm của mình vì hãng cho rằng chưa cần thiết và cổng Surface Connect đang làm quá tốt vai trò của mình. Nhận thấy khi mà các máy khác chỉ tích hợp cổng USB Type-C thì việc kết nối mạnh mẽ hơn là điều hiển nhiên nhưng sự linh hoạt của chúng thì e rằng phải xem xét lại. Có thể phải sử dụng đến bộ chuyển đổi để có thể kết nối với nhiều thiết bị khác cùng lúc và không phải thiết bị nào cũng kết nối thông qua USB Type-C cả.

Vì sao Microsoft lại trang bị USB Type-C trên Surface Book 2

Surface book 2 cải tiến hơn đời đầu ở rất nhiều đặc điểm khác nhau như việc cải thiện bản lề. Nâng cấp cấu hình. Loại bỏ các nhược điểm trên Book đời đầu mang đến những ưu thế mạnh mẽ hơn. Trong đó cũng phải kể đến việc có thêm sự xuất hiện của USB Type-C trên máy. Một số lý do cho thấy sự có mặt của cổng kết nối này là:
  • Tạo nên cho máy thêm sự đa dạng về kết nối. Chắc chắn rằng khi có sự xuất hiện của cổng kết nối này đã làm cho Book 2 trở nên thân thiện hơn. Kết nối được với nhiều thiết bị hơn. Ngoài 2 cổng USB 3.0, một Jack cắm tai nghe. Cổng sạc Surface Connect thì đã làm cho máy trở nên linh động kết nối hơn.
  • Vì chiều lòng người dùng. Bởi hãng thấy rằng có quá nhiều yêu cầu để cho cổng kết nối này xuất hiện trên sản phẩm. Và khá bất ngờ sau khi tích hợp cổng USB Type-C thì đã được nhiều người ủng hộ, đón nhận và đánh giá rất cao.
  •  Microsoft đưa vào để tạo ra một cổng sạc dự phòng, nó như là cổng sạc thứ 2 của Surface Book 2. Vậy nên nếu xảy ra nhiều trường hợp bạn quên dây sạc, hay cổng sạc. Chính bị gặp vấn đề thì lúc này đã có cổng sạc thứ 2. Tuy nhiên điều này không ai mong muốn sẽ phải dùng đến cổng thứ 2 để sạc cả. Vì Surface Connect vẫn là nguồn sạc chính cung cấp đúng điện năng cho máy.
  • Để  bắt kịp theo xu thế hiện nay. Khi mà tất cả các máy tính trên thế giới đều được trang bị cổng USB C. Thì Microsoft đã đưa cổng này vào theo kiểu chạy theo công nghệ.
>> Bạn có thể quan tâm: Sửa SurfaceSửa Surface uy tínSửa chữa Surface

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *