Đây là những giải pháp khắc phục lỗi bàn phím Surface tuyệt vời dành cho bạn

Chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây, các lỗi xuất hiện trên bàn phím surface của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện,…

Bàn Phím surface là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị hơn bằng cách “hô biến” chiếc máy tính bảng thành một chiếc laptop siêu ngầu. Tuy nhiên vì đây là những sản phẩm rời nên không thể nào tránh khỏi được các sự cố hư hỏng đáng tiếc… 

Vậy phải làm thế nào bây giờ? Hãy để Bình Minh Phát giúp bạn xử lý qua các giải pháp khắc phục sau…

Trước tiên hãy thử vệ sinh lại bàn phím

Nếu bạn không vệ sinh, hoặc không biết đến việc phải vệ sinh bàn phím sẽ làm cho bàn phím không hoạt động được.
Nếu bạn không vệ sinh, hoặc không biết đến việc phải vệ sinh bàn phím sẽ làm cho bàn phím không hoạt động được.

Sau một thời gian sử dụng với sự tiếp xúc từ môi trường bên ngoài thì bàn phím sẽ nhanh chóng không còn sạch sẽ như lúc mới mua nữa. Bạn biết không, các yếu tố gây bẩn chính là những hạt bụi nhỏ li ti, mồ hôi tay, hoặc vụn thức ăn đồ uống mà bạn dùng trong quá trình sử dụng bàn phím surface… Ngày qua ngày, nếu bạn không vệ sinh, hoặc không biết đến việc phải vệ sinh bàn phím sẽ làm cho bàn phím không hoạt động được.

Bạn có thể bắt đầu vệ sinh bàn phím bằng thao tác đơn giản là sử dụng khăn giấy ướt và lau qua bàn phím,.. Hoặc nhỏ vài giọt cồn vào khăn để lau cũng được.

Sau quá trình vệ sinh, nếu bàn phím của bạn có thể hoạt động tốt trở lại thì thật tuyệt vời. Tuy nhiên nếu bàn phím surface vẫn còn bị lỗi, có thể phần bên trong của máy đã bị tác động. Có hai nguyên nhân chính, một là do bàn phím bị lỗi hoặc nguyên nhân thứ hai là lỗi xuất phát từ máy tính bảng của bạn..

Khắc phục khi lỗi do hỏng bàn phím surface

Để kiểm tra được bàn phím bị hỏng hay máy tính bảng bị hỏng,… Bạn cần tìm một chiếc máy tính bảng tương tự. Sau đó lắp bàn phím surface vào… Không nhất thiết phải sử dụng chiếc máy tương tự như chiếc bạn đang dùng,.. Có thể sử dụng những chiếc máy cùng hãng nhưng khác đời vẫn được.

Nếu sau khi lắp bàn phím vào máy mới mà bàn phím vẫn không sử dụng được thì chiếc bàn phím của bạn có vấn đề mất rồi. Bạn nên mang đến cửa hàng mà bạn mua để được bảo hành, sửa chữa. Hoặc đổi một chiếc bàn phím mới chất lượng hơn nhé.

Tuy nhiên trường hợp khi bạn lắp bàn phím sang máy tính bảng khác mà bàn phím kết nối được và sử dụng như bình thường thì chiếc máy tính bảng của bạn đang có nguy cơ bị lỗi rất cao.

Khắc phục lỗi do hỏng máy tính bảng

Sau chạy lại phần mềm nếu máy vẫn không nhận bàn phím được thì nguy cơ lỗi do phần cứng có xác xuất cao.
Sau chạy lại phần mềm nếu máy vẫn không nhận bàn phím được thì nguy cơ lỗi do phần cứng có xác xuất cao.

Các lỗi hư hỏng bắt nguồn từ máy tính bảng thường do hai nguyên nhân chính là hỏng về phần cứng hoặc do phần mềm.

Nếu phần mềm bị lỗi, khắc phục bằng cách chạy lại Driver cho máy hoặc cài lại máy. Sau chạy lại phần mềm nếu máy vẫn không nhận bàn phím được thì nguy cơ lỗi do phần cứng có xác xuất cao.

Để có thể sửa chữa phần cứng, cần đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị điện thoại. Bạn nên mang máy ra cửa hàng uy tín để được nhân viên tư vấn, kiểm tra máy và áp dụng các biện pháp thay sửa nhanh chóng, an toàn. Tuyệt đối đừng nên thử tháo máy và tự kiểm tra tại nhà bạn nhé. Nếu không có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức và dụng cụ hỗ trợ, bạn sẽ phải mua một chiếc máy mới nhanh hơn đấy.

Tại Bình Minh Phát cung cấp các dịch vụ kiểm tra, thay thế, sửa surface phần mềm, phần cứng,… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện, phụ kiện, bàn phím surface book, phím surface laptop ,.. Hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất bạn nhé.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *