Dấu hiệu bạn nên thay pin Macbook Air liền ngay

Các thiết bị điện tử ngày nay như là vật bất ly thân và không còn xa lạ với giới trẻ, dân văn phòng học hoặc nhiều đối tượng khác. Chúng bổ trợ trong học tập và công việc của con người rất nhiều, những chiếc Macbook Air đến từ nhà “Táo” là một ví dụ. Nhưng nếu một ngày nào đó Macbook Air của bạn gặp vấn đề về pin và cần phải thay pin Macbook Air , bạn nên tham khảo bài viết sau để được làm rõ các dấu hiệu hơn nhé.

Nên thay pin Macbook khi nào?

Nên thay pin Macbook khi nào?

Sau nhiều năm sử dụng, pin Macbook không thể tránh khỏi được tình trạng chai pin, phù pin. Phụ thuộc vào người dùng mà quy định thời gian sử dụng lâu hay ngắn của pin. Nếu sạc, xả pin Macbook theo khuyến cáo của hãng sản xuất (Apple) thì thời gian đó sẽ lâu, còn không bạn phải thay pin mới khá nhanh bởi chiếc Macbook có dấu hiệu pin bị chai.

Trong trường hợp đang làm việc, bạn vẫn có thể dùng Macbook bình thường khi gặp tình trạng chai pin nhưng chỉ phù hợp khi bạn làm việc tại nhà hoặc những nơi có ổ cắm, nguồn điện. Còn nếu phải mang máy đi ở một vị trí không có nguồn điện, ở nơi xa thì có lẽ đành phải chịu. Theo như khuyến cáo từ Apple thì tuổi thọ pin Macbook khoảng 1000 lần sạc, bạn có thể kiểm tra số lần sạc pin Macbook dễ dàng.

Nắp lưng Macbook bung ra, bạn cảm thấy máy căng cứng núng nính so với lúc đầu mua hoặc đôi lúc là tình trạng trackpad bị cứng không thể nhấn được,… Có lẽ pin Macbook bị phồng đã xảy ra, nếu như bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo thì đây chính là vấn đề mà bạn cần quan tâm. Ngoài ra, với internet ngày càng phổ biến thì cách kiểm tra pin Macbook trở nên đơn giản hơn nhiều thông qua các ứng dụng hỗ trợ của Apple.

Với mong muốn sử dụng máy thoải mái, tiện lợi, không còn khó chịu nếu lỡ pin chai hay tình trạng pin Macbook bị phồng xuất hiện thì bạn cần thay pin Macbook ngay!

Một số biểu hiện pin Macbook bị chai, lỗi,…?

Đa phần, sau khi bạn gặp phải một số biểu hiện cụ thể trong quá trình sử dụng thì mới có thể “đoán non đoán già” lỗi thuộc về pin hay không. Và thông thường, khách hàng đến Bình Minh Phát để thay pin cho Macbook sẽ có các biểu hiện như:

Macbook sạc không vào pin, Macbook sạc không vào điện,…đầu sạc chỉ báo màu xanh không phải là cam và kéo theo đó là pin không có dấu hiệu tăng %

Thời gian sử dụng không quá 1 tiếng, nhiều khách hàng đến thay pin cho chiếc Mac của mình là do cắm sạc liên tục từ ngày này qua ngày khác (thậm chí là số lần sạc chỉ đâu 1, 2 lần). Với tình huống này thì có nên cắm sạc Macbook liên tục không, theo bạn thì sao?

Thậm chí là một số trường hợp Macbook bị mất nguồn, sau khi kiểm tra lỗi đến từ cục pin, thay mới là máy hoạt động bình thường.

Địa chỉ uy tín, thay pin Macbook lấy liền:

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay pin MacBook Air uy tín, đảm bảo chất lượng, hãy mang máy đến cho Bình Phát Minh để được kiểm tra và tiến hành thay pin MacBook Air lấy liền,với giá cả hợp lý càng sớm càng tốt nhé.

Bình Minh Phát Laptop là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop, Macbook chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Nếu Macbook của bạn đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và báo giá chi tiết về những lỗi mà nguồn Macbook của bạn đang gặp phải nhằm đưa ra những ý phương án khắc phục triệt để nhất.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009