Đánh giá chi tiết Surface Mobile Mouse

Ngoài các sản phẩm phần mềm như WindowsOffice… Microsoft cũng nổi tiếng với dòng máy tính Surface. Nhưng ít ai biết rằng Microsoft cũng sản xuất một vài món phụ kiện cao cấp rất sang trọng. Một trong số đó là con chuột SurfaceMobile Mouse.

Thiết kế

Microsoft Surface Mobile Mouse có thiết kế mang ngôn ngữ của các dòng máy tính Surface. Đó là đơn giản và tinh tế. Thân chuột có dáng khá cổ điển và dễ cầm. Không quá nhiều nút, thân chuột chỉ gồm 2 nút click và con lăn như bao chuột truyền thống khác. Tuy nhiên, cách hoàn thiện của các nút bấm tốt hơn rất nhiều.

Thiết kế chuột rất mỏng
Thiết kế chuột rất mỏng

Phím Click chuột phải – trái rất êm, khi click không hề tạo ra tiếng động. Rất thích hợp dùng cho những cuộc họp. Thanh cuộn được làm từ một cục kim loại nguyên khối sáng bóng. Khối kim loại đc làm các rãnh để tạo ma sát rất tốt. Tổng thể phím click và thanh cuộn đem lại một cảm giác rất đơn giản và sang trọng. Thiết kế của chuột đi theo đúng những triết lý mà Microsoft đặt ra cho dòng máy tính Surface.

Sử dụng

Vì thiết kế, Surface Mobile Mouse khá dẹt nên bạn sẽ phải làm quen một chút khi sử dụng. Cảm giác ban đầu sẽ khá hụt hẫng, cảm giác tựa như khi bạn ngồi lên một chiếc xe đạp của trẻ em vậy. Tuy nhiên dùng lâu bạn sẽ thấy thiết kế này sẽ thân thiện với ngón tay. Và đặc biệt thiết kế dẹt còn không làm cộm cặp của bạn khi di chuyển.

Surface Mobile Mouse được làm ra dành riêng cho Surface. Cho nên thiết kế, kết nối, công năng sử dụng sẽ phát huy tốt nhất khi dùng với máy tính Surface. Chuột được trang bị Bluetooth 4.2 và phạm vi lên tới 10m. Bluetooth là chuẩn kết nối phổ biết nhất hiện tại. Và với khoảng cách sử dụng lên đến 10m nên có thể thoải mái dùng sử dụng từ xa. Bản thân các dòng máy Surface đã được trang bị ít cổng USB. Nên sử dụng một con chuột Bluetooth nên sẽ giúp tiết kiệm được một cổng USB.

Mắt đọc trên Surface Mobile Mouse được hoàn thiện từ các vật liệu cao cấp. Và công nghệ nhận diện bề mặt của Microsoft tiên tiến hơn hẳn. Surface Mobile Mouse có thể di trên nhiều bề mặt. Như vải, bề mặt gỗ gồ ghề, thậm chí cả kính nữa. Trong quá trình sử dụng không hề gặp tình trạng bị đứng chuột cho dù ở bề mặt nào.

Surface Mobile Mouse được làm ra dành riêng cho Surface
Surface Mobile Mouse được làm ra dành riêng cho Surface

Pin

Vấn đề tiếp theo là khi hết pin. Mình đi mua 2 cục pin 3a ở ngoài siêu thị. Nhưng không phải loại gắn sẵn lúc đầu của Microsoft . Vẫn dùng và hoạt động bình thường nhưng sẽ bị lệch pin vì chuẩn pin 3a ở Việt Nam nhỏ hơn một chút so với thế giới. Điều này có thể giải quyết bằng một miếng bìa mỏng và đệm dưới 2 cục pin là ổn. Với 2 cục pin 3a chính hãng Surface Mobile Mouse có thể sử dụng gần 1 năm trời.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *