Cùng nhìn lại chặng đường 7 năm của dòng máy Microsoft Surface – Phần 2

cung-nhin-lai-chang-duong-7-nam-cua-dong-may-microsoft-surface-15

Hiện nay trên thị trường, các dòng máy tính Surface thực sự là một ông lớn. Microsoft bắt đầu ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên vào năm 2012, đến này đã là 7 năm. Trải qua bao thăng trầm trên thị trường, qua nhiều thất bại và những bài học đúc kết, hiện nay Microsoft đã cho thế giới thấy được tầm ảnh hưởng của mình không chỉ ở việc đứng đầu sản xuất và phân phối phần mềm. Khả năng tạo dựng thương hiệu máy tính của riêng mình tới thời điểm hiện tại là một thành công rực rỡ.

Vậy sau đây, chúng ta hãy cùng xem những câu chuyện mà Microsoft viết lên cho các dòng Microsoft Surface trong suốt 7 năm qua. Những cải tiến, sửa đổi, nâng cấp phù hợp với thị trường, nhu cầu của người sử dụng qua từng năm tháng. Cho tới hiện tại, các dòng máy Surface đang là những dòng máy tính bán chạy nhất trên thị trường.

cung-nhin-lai-chang-duong-7-nam-cua-dong-may-microsoft-surface
Các dòng máy của Microsoft hiện đang dẫn đầu trên thị trường máy tính

Surface 3: Thế hệ cuối cùng của Surface RT

Surface 3 được chạy Windows 8.1 chuẩn sau khi Microsoft khai tử Windows RT. Cũng được hỗ trợ kết nối di động giống Surface 2 và không được nâng cấp cổng sạc. Có lẽ sản phẩm này phải chịu ảnh hưởng từ 2 người đàn anh trước là Surface RT và Surface 2, cùng với việc sức hút của Surface Pro 3 quá lớn nên chiếc máy không chiếm được ưu thế trên thị trường. Surface 3 là dòng sản phẩm cuối cùng của của hệ Surface RT, nhường lại đất diễn cho Surface Pro cùng với nhiều dòng máy mới nữa.

cung-nhin-lai-chang-duong-7-nam-cua-dong-may-microsoft-surface-10
Microsoft đã ngưng sản xuất các đời tiếp theo của Surface RT sau Surface 3

Surface Hub: Sản phẩm của doanh nghiệp, tập đoàn

Surface Hub được Microsoft sản xuất nhằm kết nối những người dùng Surface lại với nhau. Một chiếc màn hình lớn 55-Inch và có cả bản 88-Inch thể hiện sự sáng tạo của Microsoft. Chiếc Surface Hub này thường được ưa chuộng tới những doanh nghiệp, công ty lớn nhằm đem lại hiệu quả trong những cuộc họp. Surface Hub hiện đang là thiết kế độc quyền của Microsoft.

cung-nhin-lai-chang-duong-7-nam-cua-dong-may-microsoft-surface-11
Surface Hub có mức giá lên tới 20.000USD

Surface Book và Surface Pro 4: Một sản phẩm mới và một ông lớn trên thị trường

Surface Pro 4Surface Book 1 ra mắt đều sở hữu Chip Intel Core mới nhất thế hệ 6. Surface Pro 4 được nâng cấp màn hình lên 12,3-inch và viền màn hình được thiết kế gọn lại. Bàn phím Type Cover được thiết kế các nút phím to hơn và rộng hơn. Dòng Chip mới hỗ trợ thời lượng Pin của Surface Pro 4 lên 7-8 tiếng.

cung-nhin-lai-chang-duong-7-nam-cua-dong-may-microsoft-surface-12
Surface Book là dòng máy mới được Microsoft ra mắt trong năm 2016 cùng Surface Pro 4

Dòng Surface Book 1 được Microsoft sản xuất thiết kế đi ngược lại với Surface Pro. Đây là chiếc một chiếc máy Laptop lai Tablet có thời lượng pin khủng lên tới 12 tiếng. Được thiết kế giống một cuốn sách, Surface Book có thể tháo rời màn hình chỉ bằng 1 nút bấm. Sở hữu độ phân giải 3K cùng Card màn hình rời, Surface Book là dòng sản phẩm tốt nhất của Microsoft hiện nay.

cung-nhin-lai-chang-duong-7-nam-cua-dong-may-microsoft-surface-13
Surface Book chỉ cần chuyển sang chế độ Tablet bằng cách bấm nút và tách màn hình

Surface Pro 4 và Surface Book 1 đều được trang bị thêm Windows Hello, giao diện mở khóa khuôn mặt. Hai chiếc máy này được ra mắt tròn 3 năm từ lúc Microsoft ra mắt sản phẩm đầu tiên Surface RT và nhận thất bại toàn tập. Giờ đây, Surface Pro 4 và Surface Book 1 đã chiếm lĩnh toàn thị trường trong năm 2016.

Surface Studio: Thiết bị độc quyền nữa dành cho công việc thiết kế

Surface Studio là một chiếc Tablet chạy Windows lớn khác của Microsoft. Màn hình 28-inch 4K đem lại khả năng hiển thị rộng tuyệt vời. Cùng với sự hỗ trợ của Chip Skylake với các phụ kiện Surface Pen và Surface Dial, Surface Studio có thể chạy tất cả các ứng dụng phần mềm thiết kế đồ họa hiện nay.

cung-nhin-lai-chang-duong-7-nam-cua-dong-may-microsoft-surface-14
Surface Studio được đánh giá là siêu phẩm của Microsoft về hiệu năng và thiết kế

Surface Studio là dòng máy tính sở hữu mức giá cao nhất trên thị trường. 4200$ là mức giá khá chát mà Microsoft đưa ra cho dòng máy này. Vì đây là thiết kế sáng tạo độc quyền của Microsoft, cùng với hiệu năng và hiển thị cực tốt mà chiếc Surface Studio mang lại. Có lẽ khi những đối thủ cạnh tranh sở hữu dòng sản phẩm tương tự, Microsoft sẽ cân nhắc lại mức giá của dòng máy này.

Năm 2017: Chiếc máy tính thứ 3 của Microsoft được ra đời

Surface Book Performance: không có gì mới mẻ

Đây chỉ là phiên bản nâng cấp cấu hình của Surface Book 1. Chúng ta có thể coi chiếc Performance là một phiên bản Surface Book 1 cao cấp. Sở hữu Card đồ họa mạnh gấp đôi và Pin khỏe hơn những chiếc Surface Book 1. Đây chỉ là phiên bản tạm bợ khi Microsoft cần nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và sản xuất thế hệ tiếp theo của Surface Book.

 

cung-nhin-lai-chang-duong-7-nam-cua-dong-may-microsoft-surface-15
Surface Book Performance được xem là Surface Book1-S

>>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro 4 , sửa chữa surface quận 8 ,thay màn hình surface chính hãng , sửa nguồn surface , sửa camera surface

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

 CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *