...

Cổng Lightning sẽ được Apple thay thế bằng một cổng mới?

Cong-Lightning-Se-Duoc-Apple-Thay-The-Bang-Mot-Cong-Moi

Có thể những thế hệ iPhone trong tương lai sẽ loại bỏ cổng lightning và thay bằng một loại cổng kết nối hoàn toàn mới do chính Apple nghiên cứu.

Theo Zdnet, có vẻ như Apple đang có ý định thay thế cổng kết nối lightning trên các thiết bị của mình bằng một loại cổng khác khi đăng ký một bằng sáng chế về một loại cổng kết nối mới dành cho các thiết bị di động.

Cong-Lightning-Se-Duoc-Apple-Thay-The-Bang-Mot-Cong-Moi

Những hình ảnh mô tả cho thấy cổng kết nối mới của Apple sẽ có 3 chấu được gắn ở cạnh đáy của thiết bị, có hình dạng khá giống với cổng Smart Connector trên iPad Pro được Apple trang bị để gắn thêm các phụ kiện. Với việc sử dụng cổng kết nối dạng chấu nam châm này sẽ giúp các thiết bị của Apple cí khả năng chống nước và bụi bẩn tốt hơn.

Cong-Lightning-Se-Duoc-Apple-Thay-The-Bang-Mot-Cong-Moi-1

Tuy nhiên, rất có thể Apple sẽ chưa ứng dụng cổng kết nối mới này trên các sản phẩm của mình trong tương lai gần bởi cổng Lightning hiện tại cũng có thể chống nước. Bên cạnh đói, Apple cũng đã sử dụng cổng USB-C cho MacBook và iPad Pro 2018, vì vậy mà nhiều khả năng USB-C cũng sẽ được áp dụng cho thế hệ iPhone tiếp theo.

Ngoài ra, hầu hết các bằng sáng chế được nộp đơn đăng ký ít khi được áp dụng trong thực tế. Các bằng sáng chế này được đăng ký chủ yếu để tránh những vụ kiện tụng sau này.

>Có thể bạn quan tâm: sửa chữa Macbooksửa chữa surface pro 4, sửa chữa điện thoại/Iphone/Tablet ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (32 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *