Cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD sẽ được thiết kế trong MacBook Pro 2021

MacBook Pro 2021 sẽ có đọc thẻ SD và cổng HDMI

MacBook Pro 2021 luôn được giới công nghệ cập nhật thông tin liên tục từ cấu hình đến thiết kế. Mới đây có một thông tin rằng Cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD sẽ được thiết kế trong MacBook Pro 2021. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Đầu đọc thẻ SD và cổng HDMI sẽ được trang bị trong MacBook Pro 2021

Trong bài viết gửi nhà đầu tư mới nhất của mình – nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng: Apple sẽ ra mắt MacBook Pro được thiết kế lại vào cuối năm nay với đầu đọc thẻ SD và cổng HDMI.

Apple được đồn đại là sẽ tích hợp đầu đọc thẻ SD trên thế hệ MacBook Pro tiếp theo. Nếu nguồn tin thành sự thật thì có lẽ sẽ nhận được sự hưởng ứng của chuyên gia, nhà sáng tạo nội dung.

MacBook Pro 2021 sẽ có đọc thẻ SD và cổng HDMI
MacBook Pro 2021 sẽ có đọc thẻ SD và cổng HDMI

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một nguồn tin có uy tín tuyên bố về khả năng MacBook Pro 2021 cũng trang bị cổng HDMI.

Trước đó, phiên bản MacBook Pro 2015 là chiếc máy tính cuối cùng của Apple đi kèm với cổng HDMI. Vì vậy. sẽ khá ngạc nhiên nếu Apple mang lại cổng HDMI trên phiên bản Pro 2021 vì toàn bộ ngành công nghiệp hiện đang chuyển sang kết nối USB-C.

Sự trở lại của cổng sạc MagSafe

Nhà phân tính Kuo cũng cho biết: “Chúng tôi dự đoán rằng hai mẫu MacBook Pro mới của Apple trong nửa cuối năm 2021 sẽ có một số thay đổi về thiết kế và thông số kỹ thuật đáng kể. Một số thay đổi tăng tính thiết thực cho người dùng là trang bị đầu đọc thẻ SD và cổng HDMI.”

Ngoài ra, tháng trước cũng có các tin đồn khác về MacBook Pro 2021 bao gồm sự trở lại của cổng sạc MagSafe và Apple tăng số lượng cổng USB-C.

MacBook mới này cũng sẽ sở hữu màn hình cải tiến
MacBook mới này cũng sẽ sở hữu màn hình cải tiến

Theo như dự đoán thì việc Apple giới thiệu lại cổng MagSafe sẽ cho phép Apple cung cấp tốc độ sạc nhanh hơn trên MacBook Pro mới.

MacBook mới này sẽ sở hữu màn hình cải tiến với độ sáng cao hơn, độ tương phản, màu sắc đẹp hơn… Bên cạnh đó, hãng cũng được đồn đoán sẽ loại bỏ Touch Bar trên MacBook Pro 2021 cùng thiết kế phẳng tương tự iPhone 12.

Nếu đúng như thông tin trên thì MacBook Pro 2021 không chỉ đánh dấu thiết kế mới mà nó còn là sự quay trở lại của sạc MagSafe, cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD. Bên cạnh đó phiên bản còn sở hữu sức mạnh của con chip ARM thế hệ mới đem lại hiệu năng vượt trội. Cùng chờ đón nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Theo tintuc.shopdunk.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *