Có thể Surface Pro 7 dùng chip ARM và có hỗ trợ kết nối 4G LTE?

Về phiên bản có tên mã “Harper“, nó sẽ sử dụng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10. Phiên bản này sẽ có viền bezel dày hơn so với phiên bản dùng chip dựa trên cấu trúc ARM.

Ngoài ra, cổng Mini DisplayPort sẽ được thay thế bằng cổng Type-C và nhìn tổng thể thì Surface Pro 7 khá giống với iPad Pro của Apple. Phiên bản Surface Pro 7 này sẽ được trang bị vi xử lý dựa trên cấu trúc ARM và hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Theo PhoneArena, trước đây có nhiều nguồn tin cho rằng Surface Pro 7 sẽ có nhiều phiên bản khác nhau. Ngoài phiên bản dùng CPU Intel Core thế hệ thứ 10, có tin đồn cho biết máy sẽ có thêm phiên bản trang bị chip xử lý Snapdragon 8cx dựa trên kiến trúc ARM.

Hôm nay, nguồn tin từ Frandroid tiếp tục xác nhận tin đồn ấy. Cụ thể, nó cho biết chiếc Surface Pro 7 sắp ra mắt sẽ có 2 phiên bản khác nhau. Phiên bản thứ nhất với tên mã “Campus” có cổng USB-C thay cho Mini DisplayPort và USB-A, viền màn hình mỏng tương tự iPad Pro, trang bị chip xử lý ARM và kết nối mạng 4G LTE.

Phiên bản còn lại với tên mã “Harper” sẽ trang bị CPU Intel Core (có thể là thế hệ thứ 10), viền màn hình dày tương tự các mẫu Surface tiền nhiệm. Ngoài ra, cũng giống như phiên bản “Campus”, Surface Pro 7 phiên bản chip Intel sẽ được trang bị cổng Type-C thay vì cổng Mini DisplayPort và vẫn hỗ trợ Surface Connect.

Bạn nghĩ sao về phiên bản Surface Pro 7 dùng chip ARM và có hỗ trợ kết nối 4G LTE?

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com\

Tin liên quan 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *