Có thể Surface Duo sẽ sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855?

Nhìn chung, cấu hình của Surface Duo sẽ thuộc phân khúc tầm trung – một quyết định thường thấy của các OEM khi họ muốn tập trung hơn vào một form factor mới mẻ thay vì cấu hình. Chiếc smartphone màn hình kép của Microsoft sẽ được trang bị chipset Snapdragon 855, một SoC cao cấp ra mắt vào năm ngoái của Qualcomm. Cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Vào cuối năm 2019, Microsoft đã giới thiệu mẫu smartphone Android đầu tiên mang tên Surface Duo, sản phẩm này dự kiến sẽ lên kệ vào cuối năm 2020.

Tuy nhiên, gần đây nhiều luồng thông tin cho biết Microsoft đang đẩy nhanh quá trình hoàn thiện Surface Duo, chính vì lý do này mà thiết bị sẽ sớm được lên kệ.

Cụ thể, Zac Bowden – một leaker nổi tiếng cho biết rằng Microsoft có thể sẽ ra mắt Surface Duo trước khi Samsung giới thiệu Galaxy Fold 2. Công ty Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ trình làng Galaxy Note20 và Galaxy Fold 2 vào ngày 2 tháng 8, và nếu thông tin này là chính xác thì Surface Duo sẽ được ra mắt chỉ trong vài tuần tới, rất có thể là với một thông báo chính thức trên trang web của Microsoft.

Tuy nhiên cấu hình của Surface Duo là một trong những điểm mà người dùng đang rất băn khoăn. Vào thời điểm Surface Duo được giới thiệu, máy sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855. Việc ra mắt thiết bị mới với phần cứng cũ có thể khiến nhiều người xem đây là một chiếc smartphone đã lỗi thời.

Thế nhưng thay vì phần cứng thì màn hình kép mới chính là điểm nhấn trên sản phẩm mới của Microsoft. Hiện tại giá bán của Surface Duo vẫn chưa được tiết lộ, hy vọng Surface Duo sẽ có mức giá tốt để nhiều người dùng có cơ hội tiếp cận.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *