Có thể design trên máy tính bảng surface pro 7 được không?

Để làm đồ họa tốt phải cần một em máy có cấu hình khủng, điều này chắc ai cũng biết. Đó là nhưng chiếc máy tính phải có card màn hình rời, có dàn máy case xịn xò… Nhưng nếu chúng tôi nói bạn có thể desgin thoải mái trên Pro7 thì bạn có tin không?

Tất nhiên, các tác vụ này chỉ nâng cao chút chut thôi, còn mình nghĩ nếu công việc hàng khủng thì anh em cứ Case hay Gaming mà triển nhé.

Điều mà ai cũng biết là máy càng to, dùng càng nhanh, mượt và không bị nóng. Đương nhiên là chúng ta đang so sánh hai thiết bị cùng thông số, vy mạch rồi. Đối với Surface Pro 7, chúng tôi cũng đã trải nghiệm toàn bộ các phần mềm đồ họa cơ bản trên chiếc máy này. Mọi ngươi cùng xem Review ở dưới đây nhé.

Hiệu Năng Surface Pro 7 có phù hợp làm Design?

Chúng ta cùng phân tích hiệu năng và các thông số của Surface Pro 7. Dòng máy này sở hữu con Chip Intel Core 10th đời mới nhất, xịn nhất. Kèm theo màn hình độ phân giải 3K cực kỳ chất lượng, cùng với cả cảm ứng đa điểm nữa. Những yếu tố tối ưu nhất nhằm phục vụ cho các tác vụ đồ họa.

co-the-design-tren-may-tinh-bang-surface-pro-7-duoc-khong2
Ngoại hình nhỏ gọn như này, liệu Pro 7 có khả năng làm việc đồ họa được không ???

Những khác với các dòng Laptop chuyên dụng, Surface Pro 7 chỉ chạy Card đồ họa Onboard. Vậy thi sức mạnh thiết bị của Microsoft bị kém hơn hẳn. Dùng những tác vụ văn phòng thì không có gì khác biệt, nhưng còn dùng những phần mềm nặng hơn thì có vẻ hơi khoai.

co-the-design-tren-may-tinh-bang-surface-pro-7-duoc-khong3
Tỉ dụ là màn hình Pro 7 mỏng như Pro X thì đẹp nữa các bác nhỉ.

Vậy thực tế Design trên Pro 7 có dùng đồ họa tốt không? Dùng như thế nào sao cho chuẩn và hiệu quả nhất? Thiết bị của Microsoft tuy là Máy Tính Bảng nhưng lại hoạt động như một chiếc Laptop. Với Windows 10, việc tương tác cài đặt mọi phần mềm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Còn trải nghiệm sử dụng như thế nào thì đây:

2D Photoshop, AI, Lightroom hoạt động trơn tru trên Pro 7

co-the-design-tren-may-tinh-bang-surface-pro-7-duoc-khong4

Các ứng dụng thiết kế đồ họa 2D gần như không có gì ngăn chặn khả năng Design trên Pro 7 cả. Những thao tác chỉnh sửa ảnh, cắt ghép ảnh, hay chèn thêm Layer làm Banner diễn ra rất ổn định. Với thao tác này thì anh em sử dụng phiên bản Core i5, i7 hay kể cả i3 đều được, OK.

co-the-design-tren-may-tinh-bang-surface-pro-7-duoc-khong5

Anh em có cân nhắc mức độ nặng nhẹ khi dùng ứng dụng để chọn cấu hình sao cho phù hợp. Công việc cơ bản, làm vài thao tác đơn giản thì i3/4/128 cũng không sao. Cần dùng nhiều Layer hơn chọn i5 Ram 8GB, nhiều hơn nữa thì 16GB. Còn nếu dùng nặng hẳn, căng hẳn thì rõ ràng phải dùng i7 rồi.

co-the-design-tren-may-tinh-bang-surface-pro-7-duoc-khong6

Design Pro 7 bằng 3Dmax, AutoCad

Một dòng máy chạy Card Onboard như Surface Pro 7 thực sự không thể dùng các phần mềm đồ họa 3D. Thay vào đó những người dùng dòng máy này có xu hướng dùng thiết bị phụ. Độ linh hoạt mỏng nhẹ của máy rất thích hợp để dùng kèm các thiết bị máy Case. Các thao tác trình chiếu, di chuyển với Surface Pro 7 cực kì dễ dáng, thuận tiện.

co-the-design-tren-may-tinh-bang-surface-pro-7-duoc-khong7

Về các cấu hình thì bản i3, i5 của Surface Pro 7 sẽ chỉ dừng lại ở mức xem và đọc. Còn để muốn chỉnh sửa một cách chuẩn hơn thì nên lựa chọn dùng phiên bản i7. Trên các ứng dụng thiết kế 3D, dùng một chiếc Surface Pen mang lại tính chuyên nghiệp cao hơn.

Chỉnh Sửa Video trên Surface Pro 7

Cũng giống như các phần mềm thiết kế 3D, thao tác chỉnh sửa Video trên Surface Pro 7 chỉ dừng lại ở mức nhẹ nhàng. Bạn có thể làm các thao tác như chèn hiệu ứng đơn giản, chèn âm thanh hay cắt ghép phân đoạn. Nó chỉ diễn ra nhanh và mượt trên định dạng FullHD thôi.

co-the-design-tren-may-tinh-bang-surface-pro-7-duoc-khong8

Còn nếu để chỉnh sửa định dạng cao hơn như 2K hay 4K thì bắt buộc phải dùng đến phần mềm bổ trợ. Để Render (Xuất Bản Video) được chỉ có cách Cop File sang một chiếc máy khủng và thực hiện. Chính vì thế vai trò này của Surface Pro 7 vẫn chỉ nên dùng bổ trợ. Dùng chỉnh sửa Video là thao tác khá nặng, chỉ có Core i7 của máy mới làm được thôi.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *