Có thể bạn đã biết Surface Book 2 được tích hợp cổng USB Type-C

co-the-ban-da-biet-surface-book-2-duoc-tich-hop-cong-usb-type-c2

Khi mà không đưa cổng USB Type-C vào các sản phẩm của mình thì trên các mẫu sản phẩm đã có cổng sạc nam châm Surface Connect độc đáo làm nhiệm vụ sạc pin. Bởi cổng sạc này với đầu nam châm từ tính nên không dễ dàng bị tháo rời ra trong quá trình sạc nếu bị chạm phải như cổng USB Type-C được.

NGƯỜI DÙNG THỞ PHÀO NHẸ NHÕM KHI CUỐI CÙNG SURFACE BOOK 2 ĐƯỢC TÍCH HỢP CỔNG USB TYPE-C THEO ĐÚNG NHƯ MONG MUỐN

Mặc dù Surface Book 2 được tích hợp cổng USB Type-C tuy nhiên, trong niềm vui vẫn xuất hiện một vài nỗi buồn nho nhỏ rằng cổng USB Type-C này của chiếc laptop siêu khủng nhà Microsoft vẫn không hỗ trợ Thunderbolt.

Ngày hôm nay, Microsoft vừa giới thiệu chiếc Surface tiếp theo trong đại gia đình của mình: Surface Book 2. Tất nhiên, mang danh là một sản phẩm mới nhất “nhập gia” thì hẳn thiết bị này sở hữu một cấu hình rất mạnh mẽ cùng những nâng cấp như thường lệ. Thậm chí, Surface Book 2 còn được Microsoft ưu ái tập trung thẳng vào trải nghiệm chơi game nên các thông số kĩ thuật sẽ không phải là điều thực sự đáng nói trên thiết bị này.

co-the-ban-da-biet-surface-book-2-duoc-tich-hop-cong-usb-type-c1
Cuối cùng thì Surface cũng đã có cổng USB Type-C.

Điểm ấn tượng nhất trên “quyển sách” mới này đó là Surface Book 2 được tích hợp cổng USB Type-C. Lần đầu tiên, Microsoft đã đưa cổng USB C lên một chiếc Surface của mình, bên cạnh Surface Connect. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, Microsoft không quá “hút máu” như các đối thủ khác đâu. Chúng ta sẽ chẳng mất đi một cái cổng kết nối nào cả, mà đơn giản chỉ là thêm một chân kết nối mới mà thôi.

Nhưng, tiếc thay, mặc dù Surface Book 2 được tích hợp cổng USB Type-C thế nhưng nó này lại không hỗ trợ Thunderbolt. Mặt khác, bạn cũng không thể tận dụng hết tốc độ sạc nhanh của máy thông qua cổng sạc này, nếu vẫn muốn sạc với tốc độ “bình thường”, bạn vẫn phải sử dụng tới Surface Connector như thường lệ.

USB Type-C là tên gọi chuẩn hóa của một chuẩn kết nối được chính thức công bố vào tháng 8-2014. Tên gọi này được đưa ra nhằm phân biệt với các thế hệ chuẩn USB trước đó bao gồm USB Type-A, USB Type-B. Một tên gọi khác cũng thường được sử dụng là USB 3.1, hàm ý USB Type-C là sự kế tục của phiên bản USB 3.0.

co-the-ban-da-biet-surface-book-2-duoc-tich-hop-cong-usb-type-c2
Ưu điểm lớn nhất của USB Type-C nằm ở chỗ nó cho tốc độ truyền tải lên đến 10Gbps, tức gấp đôi so với khả năng của chuẩn USB 3.0, đồng thời cung cấp mức năng lượng cao hơn rất nhiều, lên đến 20V và 5A, so với mức 5V và 1,8A của những phiên bản USB tiền nhiệm.

Ưu điểm lớn nhất của USB Type-C nằm ở chỗ nó cho tốc độ truyền tải lên đến 10Gbps, tức gấp đôi so với khả năng của chuẩn USB 3.0, đồng thời cung cấp mức năng lượng cao hơn rất nhiều, lên đến 20V và 5A, so với mức 5V và 1,8A của những phiên bản USB tiền nhiệm. Nhờ đó, thời gian truyền dữ liệu và sạc pin trên các thiết bị sử dụng USB Type-C sẽ được rút ngắn đáng kể, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *