Có thể bạn chưa biết? Surface Pro 7 sẽ có hai phiên bản khác nhau

Một số điểm nhấn của Surface pro 7 là phần màn hình của thiết bị đã được nâng cấp, vẫn dùng chất liệu nhôm-magie siêu nhẹ, phần chân đế đổi mới chắc chắn hơn và giúp máy có thể thực hiện nhiều chế độ hay góc độ khác nhau khi làm việc. Cùng tìm hiểu thêm 2 phiên bản của Surface Pro 7 có gì đặc biệt qua bài viết dưới đây nhé.

Theo dự kiến, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 2/10 và khả năng cao, hãng sẽ trình làng mẫu máy tính bảng cao cấp mới chạy Windows có tên là Surface Pro 7.
Các tin đồn trước đây tiết lộ rằng, Surface Pro 7 sẽ có nhiều phiên bản khác nhau và chúng đều sử dụng vi xử lý của Intel, thay vì dùng vi xử lý dựa trên cấu trúc của ARM có tên là Snapdragon 8cx.

Tuy nhiên, báo cáo mới nhất đến từ Frandroid cho biết, dòng Surface Pro 7 sẽ có hai phiên bản khác nhau, bao gồm một phiên bản có tên mã là “Campus“ và một phiên bản có tên mã là “Harper”.

Về bản có tên mã “Campus”, nó dường như không có viền, ngoại trừ viền bezel phía trên và dưới sẽ được làm dày hơn một chút. Bởi viền trên của máy là nơi chứa camera nhận diện khuôn mặt, trong khi viền dưới chứa nam châm để gắn bàn phím rời QWERTY.

Ngoài ra, cổng Mini DisplayPort sẽ được thay thế bằng cổng Type-C và nhìn tổng thể thì Surface Pro 7 khá giống với iPad Pro của Apple. Phiên bản Surface Pro 7 này sẽ được trang bị vi xử lý dựa trên cấu trúc ARM và hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Về phiên bản có tên mã “Harper“, nó sẽ sử dụng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10. Phiên bản này sẽ có viền bezel dày hơn so với phiên bản dùng chip dựa trên cấu trúc ARM.

Cũng giống như phiên bản “Campus”, Surface Pro 7 phiên bản chip Intel sẽ được trang bị cổng Type-C thay vì cổng Mini DisplayPort và vẫn hỗ trợ Surface Connect.

Các bạn thấy hai phiên bản của dòng Surface mới này như thế nào? Bạn sẽ chọn phiên bản nào nếu máy bán ở Việt Nam? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: PhoneArena

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com\

Tin liên quan 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *