Những lỗi hay gặp khi sử dụng Surface

co-the-ban-chua-biet-nhung-loi-quan-trong-khi-khi-su-dung-surface2

Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp nhưng sau một thời gian sử dụng Surface cũng không tránh khỏi những lúc bị lỗi. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn những lỗi thường gặp khi sử dụng Surface và lời giải thích của Microsoft.

Tổng hợp các phàn nàn của người dùng về những lỗi mà Surface gặp phải khi sử dụng

Trong một khảo sát trên khoảng 90.000 người dùng laptop và tablet, Consumer Reports phát hiện ra có gần 25% người dùng gặp phải tình trạng lỗi mà Surface gặp phải khi sử dụng 2 năm. Những lỗi mà Surface gặp phải khi sử dụng 2 năm đó bao gồm máy bị đơ/treo, máy tắt bất ngờ và các vấn đề về cảm ứng.

Những kết luận trên dựa vào tỷ lệ đánh giá của chúng tôi đối với laptop sau 2 năm sử dụng, thu thập từ các báo cáo của người dùng, trong đó có 41.304 laptop được mua từ năm 2014 đến quý đầu 2017”, Consumer Reports viết. Bảng sau cho thấy tỷ lệ laptop gặp lỗi của các nhãn hiệu.

co-the-ban-chua-biet-nhung-loi-quan-trong-khi-khi-su-dung-surface1
Tỉ lệ sản phẩm máy tính bị lỗi của các nhãn hàng, theo đánh giá của Consumer Reports.

Tuy nhiên, Microsoft đã phản đối lại lỗi mà Surface gặp phải khi sử dụng 2 năm mà Consumer Reports đưa ra và ông lớn công nghệ này kết luận cho rằng phần cứng của hãng kém tin cậy hơn bất cứ công ty nào. “Chúng tôi không tin những phát hiện này là phản ánh chính xác của người dùng Surface”, Microsoft nói. Theo đánh giá hàng năm thì Apple là hãng có máy tính đáng tin cậy nhất, dù Apple cũng từng có những “bất đồng” với Consumer Reports. Lúc đó, Apple và Consumer Reports đã tranh cãi về thời lượng pin của máy tính, không đúng như các hứa hẹn của Apple.

Các sản phẩm Surface được Microsoft định vị là đỉnh cao của phần cứng Windows, kết hợp thiết kế cao cấp, hoàn hảo với trải nghiệm phần mềm tốt nhất. Gần đây, Microsoft đã ra Surface Laptop, dòng laptop truyền thống đầu tiên và ra cả Surface Pro nâng cấp, mạnh mẽ hơn. Những sản phẩm này chưa ra mắt trong thời điểm Consumer Reports tiến hành khảo sát. Trang công nghệ The Verge cho rằng uy tín Microsoft bị ảnh hưởng trong đánh giá của Consumer Reports là liên quan đến các thiết bị như Surface Pro 4 và Surface Book.

co-the-ban-chua-biet-nhung-loi-quan-trong-khi-khi-su-dung-surface2
Microsoft đã phản đối lại kết luận cho rằng phần cứng của hãng kém tin cậy hơn bất cứ công ty nào.

Ngoài ra, theo tổng hợp khác của ZDNet, lỗi mà Surface gặp phải khi sử dụng 2 năm như: treo máy bất chợt, không thể khởi động sau khi cập nhật, không thể khởi động khi gắn dock bàn phím, lỗi giao diện sau khi tháo bàn phím, lỗi driver card màn hình sau khoảng 10-20 phút, lỗi treo trackpad và rất nhiều các lỗi khó chịu khác. Một số lỗi kỳ lạ hơn bao gồm hiện tượng đổi nhiệt độ màu trên trang web khi người dùng cuộn trang hoặc mở trang web “nặng” gây hiện tượng màn hình đen cho tới khi máy được tháo/gắn dock bàn phím.

Bạn đánh giá thế nào về những lỗi mà Surface gặp phải khi sử dụng 2 năm và lời giải thích của Microsoft về tình trạng này? Hãy cùng cho mọi người biết trải nghiệm của bạn khi sử dụng dòng Surface của Microsoft này dưới comment và đừng quên chia sẻ bài viết nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *