Có thể bạn chưa biết hết về khả năng thú vị của bút Surface Pen

Nhìn bên ngoài nó không khác gì một chiếc bút chì bình thường với kiểu dáng và độ dài giống hệt nhau. Có thể đây cũng chính là ý đồ của Microsoft khi sản xuất bộ máy tính Surface trông như đồ dùng học tập của học sinh vậy.

Trước đây cũng đã có nhiều bút Surface ra đời với nhiều kiểu dáng của một chiếc bút học sinh, tuy nhiên Microsoft đã dần cải thiện để cho chiếc bút đơn giản và vẫn giữ đầy đủ chức năng của nó. Cùng tìm hiểu về khả năng thú vị của bút Surface Pen qua bài viết dưới đây nhé.

Trong khi đa số người dùng công nghệ đều cho rằng Apple nên loại bỏ màn hình touch bar trên các mẫu MacBook bởi chúng không có một lợi ích cụ thể nào, thì Microsoft có vẻ như sẽ biến ý tưởng touch bar này thành một thiết bị thiết thực hơn và có công dụng hơn. Đó là ý tưởng về một chiếc bút cảm ứng Surface Pen với màn hình touch bar đi kèm.

Cụ thể, trang tin WindowsLatest mới đây đã phát hiện ra một sáng chế mới được đệ trình bởi Microsoft có tên “‘Dynamic Interaction Adaptation of a Digital Inking Device”. Sáng chế được nộp vào cuối năm 2017 và được phê duyệt bởi USPTO vào ngày 13/6 vừa qua.

Dựa trên mô tả của bản sáng chế này, chiếc bút cảm ứng của Microsoft sẽ được đi kèm với một màn hình nhỏ ở thân. Ở màn hình này, Microsoft có thể tích hợp các chức năng hữu ích cho người dùng, đặc biệt là đối với những nhà thiết kế sử dụng bút để vẽ. Thậm chí màn hình này còn có thể được sử dụng để hiển thị thông báo.

Ngoài ra, chiếc bút này cũng có thể được tích hợp các cảm biến để phát hiện cách thức cầm bút của người dùng nhằm chuyển đổi sang các chế độ thích hợp.

“Với ví dụ này, khi được hoạt động như là một thiết bị hỗ trợ, chiếc bút sẽ chỉ hiển thị một thông báo email và tình trạng pin hiện tại. Ví dụ này chỉ nhằm mục đích minh họa và đây không phải là sự hạn chế. Bất kỳ loại thông báo nào cũng sẽ được hiển thị ở bất cứ chế độ hoạt động nào.” –

Microsoft cho biết.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *