...

Có Surface Neo – Microsoft thách thức mọi máy tính bảng của Apple

Co-Surface-Neo-Microsoft-Thach-Thuc-Moi-May-Tinh-Bang-Cua-Apple2

Microsoft đã công bố thiết bị Surface Neo phát hành vào cuối năm sau. Đươc chạy trên Windows 10X một bản nâng cấp Windows 10.

Surface Neo, đó là một máy tính bảng có kích thước đầy đủ với màn hình gập lại được kết nối bằng bản lề 360 độ. Neo không dựa trên Android giống như Duo. Nó sẽ chạy phiên bản sửa đổi của Windows 10 mà Microsoft gọi là Windows 10X.

Dòng Surface luôn được bán trên thị trường dưới dạng máy tính xách tay Windows thay vì máy tính bảng độc lập. Các nắp bàn phím có thể tháo rời cho phép máy tính bảng tự hoạt động, nhưng hiếm khi nó được đẩy như một thiết bị độc lập. Tuy nhiên, Surface Neo lại thực hiện theo cách khác khi nó mang đến thiết kế cho những ai yêu thích iPad của Apple. Nhưng lại muốn trải nghiệm máy tính bảng thuận túy hơn. Surface Neo vẫn có thể sử dụng cho công việc. Nhưng thiết kế có tính di động hơn các sản phẩm Surface trước đây.
Co-Surface-Neo-Microsoft-Thach-Thuc-Moi-May-Tinh-Bang-Cua-Apple
Surface Neo Ra Mắt Vào Cuối Năm Sau.
Mỗi màn hình Surface Neo có kích thước 9 inch và khi gập ra sẽ tạo màn hình tương đương 13,1 inch. Tuy nhiên, không giống như Galaxy Fold và Mate X, Surface Neo sẽ không có màn hình linh hoạt duy nhất. Mặt trước và mặt sau của Surface Duo sẽ được bao phủ bởi lớp kính Gorilla Glass, khung kim loại và lớp vỏ polycarbonate. Mỗi cạnh máy tính bảng dày 5,6 mm.
Bên trong, Microsoft cho biết thiết bị này sẽ sử dụng bộ xử lý Lakefield sắp ra mắt của Intel. Được thiết kế giống với “system on chip” dựa trên thiết kế của ARM.
Microsoft Surface Neo đi kèm với Surface Pen và bàn phím riêng. Cả hai sẽ được gắn từ tính vào mặt sau của máy tính bảng khi không sử dụng. Bàn phím khi sử dụng sẽ bao phủ một trong hai màn hình của máy tính bảng. Để người dùng có thể sử dụng nó giống như một máy tính xách tay, nhưng với màn hình máy tính bảng nhỏ hơn.  Trên thực tế, bàn phím sẽ không che hết toàn bộ màn hình khi mà phần còn lại của nó có thể được biến thành một màn hình cảm ứng sử dụng cho các tính năng như phím tắt ứng dụng, video, biểu tượng cảm xúc, chữ viết tay…
Co-Surface-Neo-Microsoft-Thach-Thuc-Moi-May-Tinh-Bang-Cua-Apple2
Surface Neo.
Windows 10X được thiết kế dành riêng cho các thiết bị màn hình kép như Surface Neo. Nó sẽ cho phép chủ sở hữu các sản phẩm đó không chỉ sử dụng hai ứng dụng cùng một lúc trên mỗi màn hình. Mà còn có thể cho phép một ứng dụng chạy trên cả hai màn hình cùng lúc. Hầu hết các ứng dụng sẽ tự động trao đổi giữa chế độ màn hình kép cũng như ngang và dọc, tùy thuộc vào cách người dùng cầm Neo.
Vẫn còn rất nhiều điều về Surface Neo mà chúng ta chưa biết. Chẳng hạn như ngày phát hành cụ thể, giá cả, thời lượng pin, thông số kỹ thuật như bộ nhớ và bộ nhớ trong. Sẽ rất thú vị để xem liệu chiếc máy tính bảng này. Kết hợp với Windows 10X dựa trên màn hình kép. Sẽ khiến iPad chết cứng hay không.
Bạn có thể tìm hiểu Surafce Neo tại Bình Minh Phát.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68
Web: https://binhminhphat.com
5/5 - (49 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *