Người làm văn phòng có nên mua Surface Go?

Rất nhiều người làm văn phòng đang băn khoăn trong việc chọn lựa mua chiếc Surface Go để phục vụ cho công việc của mình. Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định nên mua hay không mua Surface Go để làm việc.

Điểm mạnh nhất của Surface Go chính là thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt. Điều này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cần hoạt động, di chuyển. Nhưng với cấu hình không thực sự mạnh mẽ của Surface Go lại khiến cho người mua phải suy nghĩ rằng có nên sở hữu thiết bị này không.

Surface Go vẫn có thể sử dụng làm những công việc nhẹ nhàng

Dù hiệu năng không cao nhưng chắc chắn Surface Go vẫn phải chạy được các phần mềm cơ bản. Đó là những ứng dụng Office dành cho công việc Word, Excel… Tốc độ Wifi luôn duy trì ở mức hiệu quả, phù hợp chạy những tác vụ kết nối như Zalo, Viber, Skype…

Giải trí là một trong những mục đích sử dụng tốt nhất của Surface Go
Giải trí là một trong những mục đích sử dụng tốt nhất của Surface Go

Nếu bạn yêu thích dòng máy này mà nhu cầu sử dụng chỉ ở mức cơ bản thì khỏi phải nghĩ. Ngoài việc sở hữu vi xử lý Pentium bình dân, các thông số khác của Surface Go cũng giống bao dòng Surface khác. RAM 4G/8GB, Bộ nhớ SSD áp dụng cho phiên bản từ 128GB, còn có cả bản LTE.

Thông số Surface Go hoàn toàn phù hợp dành cho những công việc đơn giản. Bộ nhớ cao nhất của chiếc máy chỉ tới 256GB nhằm giữ nguyên tiêu chí bình dân của Microsoft. Viêc phần bố cấu hình thế này còn hợp lý ở chỗ: nếu máy không sử dụng nặng thì cần gì bộ nhớ lưu trữ lớn.

Chúng ta còn có thể sử dụng Surface Go như một trạm chuyển phát dữ liệu. Bạn đang sở hữu một thiết bị cấu hình khủng nhưng lại khá khó khăn trong việc đi lại? Hãy để Surface Go giải quyết điều đó. Chỉ cần Cop dữ liệu sang Surface Go và mang máy di chuyển đến nơi cần đến.

Surface Go còn sử dụng để giải trí

Surface Go giống các dòng Surface Pro đều là thiết bị lai giữa Máy Tính Bảng và Laptop. Nhưng Surface Go khác ở điểm thiết kế hướng sang dòng Máy Tính Bảng nhiều hơn. Và tất nhiên tiêu chí hàng đầu của máy tính bảng là dùng để giải trí.

Có nên mua Surface Go để sử dụng làm việc, làm văn phòng
Có nên mua Surface Go để sử dụng làm việc, làm văn phòng

Với thiết kế siêu nhỏ gọn, người dùng rất dễ dàng cầm Surface Go và thư giãn. Màn hình cảm ứng độ phân giải Full HD sẽ hỗ trợ hoàn toàn cho tác vụ này. Có thể lướt Web đọc báo, đọc truyện; xem Video, nghe nhạc hay tải các ứng dụng trò chơi trên Microsoft Store về dùng.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *